10 mánh khóe lừa đảo du khách dễ gặp nhất

lua dao

10 vụ lừa đảo nhiều khả năng nhìn thấy khách du lịch

Nhờ nhìn vào bản đồ sân bay, chào mời mua đồ trang sức có giá trị, cho thuê mạng ảo … là những trò gian lận phổ biến mà du khách cần phải được cảnh báo.
1. Lừa đảo sân bay: Nếu ai đó hỏi bạn phải nhìn vào hành lý sân bay hoặc túi cho một vài phút, hãy cẩn thận. Sau khi họ rời đi, cảnh sát đến và có thể nói rằng đây là đánh cắp hành lý, hàng hoá, thậm chí bị cấm. Sau đó, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

2. giao hàng khác: Nếu một người lạ cố gắng để đưa bạn một cái gì đó, bạn không nên giữ. Một khách du lịch kể lại rằng, trong khi tại Paris (Pháp), một người đàn ông đột nhiên nắm lấy cổ tay cô và đặt nó trên một chiếc vòng tay tình bạn. Sau đó, ông bắt đầu đòi tiền. Điều tương tự cũng xảy ra ở Venice (Ý). Một số người tiếp cận các du khách và cho họ hoa sau đó tap tiền. Đây là không gian lận, mà còn là một vấn đề khó chịu cho du khách.

3. Gian lận trong một xe taxi: Câu chuyện lái xe taxi đưa du khách các rối không phải là hiếm. Một bí quyết cho du khách là để cho thấy rằng bạn biết nơi bạn đang đi, ngay cả khi bạn không biết. Nếu có thấy như bị mất, hoặc cắm cúi trên bản đồ, bạn sẽ rất dễ bị lừa.

4. bán đồ trang sức Phishing: Khi đi du lịch, hãy cẩn thận khi mua đồ lưu niệm, đặc biệt là đồ trang sức hoặc những vật có giá trị mà không thể được xác nhận. Ở Ấn Độ và Thái Lan, người bán đồ trang sức thường tiếp cận khách du lịch và cung cấp để mua hàng. Nhưng khi ông ta về nhà, tá hỏa mới khi bạn nhận ra rằng không chỉ là những viên đá quý mà mảnh thủy tinh bình thường.

5. Tỷ giá: Một số khách du lịch những người thường xuyên tiếp cận để cung cấp trao đổi tiền mặt. Nếu không chắc chắn của tỷ giá hối đoái, bạn sẽ rất dễ bị tổn thương đối với họ.

6. Quảng cáo thực phẩm: Nếu bạn thấy menu của cửa dán bên ngoài cửa phòng khách sạn rao vặt quảng cáo thực phẩm, bạn không nên tin nào. Một trường hợp xảy ra ở Florida (Mỹ), một du khách gọi đồ ăn từ tờ và yêu cầu cung cấp một số thẻ tín dụng. Cửa hàng nói sẽ giao trong vòng 30 phút, nhưng thức ăn không bao giờ được đưa ra, và thẻ tín dụng bị đánh cắp.

7. Thuê: Khi bạn có kế hoạch để thuê trực tuyến, hãy chắc chắn rằng ngôi nhà thực sự tồn tại, bởi vì nó có thể là một quảng cáo lừa đảo.

lua dao

8. Gian lận trong bãi đậu xe: Nếu một người nào đó được chứng minh là quá tốt bụng và muốn giúp bạn, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một bãi đậu xe ở Florida (Mỹ), hãy cẩn thận. Khi xe của bạn đến một cửa hàng gần đó, lốp xe sẽ bị thủng hoặc gỡ bỏ bugi. Họ sẽ tiếp cận bạn và cung cấp để giúp đỡ, sau đó yêu cầu một khoản thù lao.

 

9. Túi Hook: Luôn luôn cẩn thận khi đi ra ngoài trong các khu nghỉ mát. Những kẻ lừa đảo có thể khiến bạn bị phân tâm, trong khi giả vờ đụng vào bạn và sau đó giảm xuống bản đồ. Khi bạn không chú ý, đồng bọn của họ một cách nhanh chóng Nẵng ví. Vì vậy, nếu bạn là nam, rời khỏi ví của bạn trong túi áo ngực của bạn, hoặc mặc quần để tận hưởng cảm giác khi con người chạm vào. Phụ nữ nên thoát ra khỏi lò nướng của túi khác nhau, không phải cho tất cả cùng một chỗ.

10. Khi bị cướp: Bạn có thể làm cho tiền giả đưa vào nó vào thẻ chính bán lẻ và khách sạn. Thẻ này trông giống như một thẻ tín dụng để trộm sẽ không nghi ngờ. Không được chuẩn bị, giao cho ví giả này.

Leave a Reply