Australia: Xây cầu cho cua đỏ

cua do

Vào cuối mỗi năm, hàng triệu con cua đỏ trên đảo Christmas nam, Australia đổ ra biển để đẻ trứng, thuốc nhuộm màu đỏ và các cách nhiều người kinh nghiệm trong số họ đã chết xe lăn.

Đến mùa sinh sản hàng năm, hàng triệu con cua đỏ di chuyển từ khu rừng trên đảo Christmas ở Úc đến bờ biển Ấn Độ Dương để giao phối và đẻ trứng. Hành trình di cư cua đỏ thường diễn ra từ giữa tháng mười mỗi năm và kéo dài trong vài tuần. Red Crab kéo nhau ra khỏi rừng, cách nhuộm màu đỏ để thu hút sự chú ý của người dân trên đảo và khách du lịch đến đây.

cua do

Để chuẩn bị cho cuộc di cư của hàng triệu con cua có thể diễn ra trong vòng 18 ngày, kiểm lâm trên đảo là hai hàng rào bên đường để tránh cua xuống đường và bị nghiền nát dưới bánh xe qua lại. Ngoài ra, 31 đường hầm đào dưới đường nhộn nhịp nhất trên đảo để đảm bảo sự an toàn của động vật có vỏ màu sắc. Việc triển khai hàng rào, đào một con đường và cây cầu xây dựng mới cho cua nam để giảm số lượng các loài cua chết xe cán qua.

>>> Không được mặc áo xuyên thấu khi du lịch Ninh Thuận

Cây cầu được xây dựng đặc biệt cho cua đỏ nam mặc dù không chủ ý, nhưng đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch của nước Úc là đầy những bất ngờ. “Bến Sydney Harbour, San Francisco có Golden Gate cầu nhu cầu còn lại của chúng tôi là khách du lịch khắp nơi đến thăm”, đại diện cho Hiệp hội các cuộc phỏng vấn Du lịch Đảo Christmas ABC.

Nhu cầu về di cư cua đỏ tránh những chiếc xe trên con đường của cái chết.

Red mùa đẻ trứng cua của Úc trong năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6/1, trong những ngày cuối cùng của năm theo lịch âm. Đây là thời điểm tốt nhất cho cái đẻ trứng vào đại dương, sau đó quay trở lại rừng.

An toàn sau khi các con đường từ rừng đến biển, đẻ trứng, ấu trùng cua đa số là cá đuối, cá mập voi ăn. Những ấu trùng sống sót và phát triển thành con cua sẽ bắt đầu di chuyển đến các khu rừng nhiệt đới. Vào thời điểm đó, các cơ sở hạ tầng của con người được xây dựng đặc biệt cho cua nam sẽ hỗ trợ họ tốt nhất.

Xem thêm tại: tin tức

Trả lời