Bí quyết săn hoa hướng dương

hoa-huong-duong-nghe-an-1

Vườn hoa hướng dương Nghĩa Đàn Vinh, Nghệ An 90km từ Hà Nội khoảng 300km. Tại đây du khách được thưởng thức trong không gian yên bình của hoa bất tận.
Kinh nghiệm

Thời gian lý tưởng để đi xem hoa nở

Thời gian của hoa hướng dương nở đẹp nhất trong 3-4 tháng và 11-12 tháng. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị cuộc hành trình của bạn để Nghĩa Đàn.

Di chuyển

Nếu bạn sở hữu xe từ Hà Nội, di chuyển đến Xuân Mai, rẽ trái trên đường mòn Hồ Chí Minh, từ đây đi thẳng khoảng 200 km là tới. Nếu đi du lịch bằng xe buýt, bạn đạt đến bờ, Mỹ Đình, Nước Ngầm để bắt xe ở Nghĩa Đàn. Du lịch thời gian là khoảng 4-5 giờ, giá vé 150.000-160.000 đồng.

hoa-huong-duong-nghe-an-1
Hoa hướng dương nở vào tháng khởi đầu

Nếu ở Vinh bạn có thể đi du lịch bằng xe máy, xe hơi hoặc xe buýt đến Nghĩa Đàn. Từ Vinh, bạn đi theo quốc lộ 1, nối tiếp theo lần lượt rời Yên Lý, trên HCM rẽ phải, theo các dấu vết là chạy tiếp.

Phần còn lại trong hòa bình

Cuối tháng, đầu tháng Mười Hai là thời điểm khách du lịch ghé thăm một khu vườn lớn, do đó bạn nên được đặt trước. Du khách có thể nghỉ qua đêm tại nhà nghỉ ở Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm, thị xã Thái Hòa, vì đó là vị trí gần vườn hoa hướng dương. Nếu không bạn có thể quay trở lại Vinh ở lại.

Nghệ An sẽ đến để thưởng thức những món ăn đặc biệt ở đây là lươn cháo, nhút nhát, tương Nam Đàn, muối muỗi, cà phê muối … Khi ở trên, bạn có thể mua kẹo cho dụng cụ đo lường như một món quà cho những người thân yêu

Thăm quan

Sau khi tham quan, lĩnh vực hướng dương nhiếp ảnh, bạn có thể ghé thăm những nơi như cánh đồng xung quanh Mombasa cỏ, ruộng ngô, tầm mắt với các hệ thống thủy lợi hiện đại, trang trại bò sữa … Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm nhà Kim Liên với Bác.

khám phá

Chú ý

Cánh đồng hoa hướng dương được trồng để chăn nuôi nên phục vụ khách du lịch đến thăm, chụp ảnh tự do. Vì vậy, để đảm bảo quản và bảo vệ các cánh đồng hoa cho tất cả để được thưởng thức.

Nếu ổ đĩa riêng, bãi đậu xe vui lòng làm theo các hướng dẫn để bao gồm truy cập cho tất cả mọi người. Không có giấy tờ, đồ trang sức, tiền bạc trong thân cây để tránh một số kẻ trộm, móc … Tự lưu trữ thân chở đồ và ngăn chặn kẻ xấu trong khi lợi dụng người để ăn cắp.

Kinh nghiệm săn hoa hướng dương tại Nghệ An
Lĩnh vực hấp dẫn hướng dương để trẻ

Khi thuê một thang máy hoặc chụp ảnh, ăn và uống, bạn nên hỏi giá trước khi sử dụng tránh bị chặt chém.

Kể từ thời tiết nóng hiện nay bất thường, bạn nên chuẩn bị mũ nón, mũ, ô dù để bảo vệ sức khỏe.

Khi quý khách đến thăm trang trại bò, đồng cỏ Mombasa, bạn phải đi đến các công đoàn, không đi cá nhân, điều này được quy định bởi cánh đồng hoa quản lý. Khi đó sẽ có hướng dẫn viên đưa quý khách đến tham quan.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch dài ngày vịnh Lăng Cô

Trả lời