Cùng khám phá Lào Cai

lao cai

Lếu Lào Cai được biết đến như là “thủ đô của nhiếp ảnh Bắc” với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, tĩnh lặng của núi rừng hùng vĩ, là ít biết rằng ở một góc độ nào đó, thành phố Lào Cai để mang lại trông mình luôn bận rộn và hối hả của một đô thị mới phát triển ngày càng. Thành phố Lào Cai có gì để chơi? Hãy đồng hành cùng Mytour để khám phá đất “giữa thành phố rừng” họ đẹp!

lao cai

Trước khi đến thành phố cao nguyên này, bạn có bao giờ tự hỏi, nếu thành phố Lào Cai – một thị trấn nhỏ ở vùng núi sẽ không có gì để chơi, có gì thú vị? Mytour sẽ trả lời ngay cho bạn đây.

Không chỉ là trung tâm hành chính – kinh tế, thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai cũng được biết đến như là vùng đất “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt Nam” đến sự can thiệp của hai con sông là sông Hồng và sông Nậm Thi làm lên điều kỳ diệu của thiên nhiên với một dòng sông, suối đục.du lịch lễ 30/4

thành phố Lào Cai được biết đến với nhiều địa điểm văn hóa và lịch sử của nó và phong cảnh đẹp như công viên Đền di tích Upper, Tử Cấm Chùa, Đền Gate, Đền Đôi khi cô, Đền Cam Lộ là sự hấp dẫn … du lịch tâm linh và văn hóa thu hút du khách nổi tiếng đến thăm.

Cụ thể hơn, vào tháng Giêng hàng năm, thành phố của lễ hội đền Lào Cai Thượng. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của nhân dân Lào Cai, là du lịch văn hóa hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thờ phượng.

Hãy đến với du khách chùa lễ hội Thượng hàng năm không chỉ đắm mình trong không gian văn hóa của lễ hội, mà còn tận hưởng những đặc sản nổi tiếng của Lào Cai, chẳng hạn như cố gắng để giành chiến thắng, đi bảy màu, trâu bếp thịt trên lầu, … Bên cạnh những truyền thống trò chơi, các khu vui chơi, lễ hội mua sắm cũng rất bận rộn.

thành phố Lào Cai có nơi nào để đi chơi? Thành phố này có rất nhiều nơi để bạn có thể thỏa thích lựa chọn. Tuy nhiên, khi đến đây bạn đừng quên ghé thăm các cửa khẩu quốc tế Lào Cai và nối Hà Khẩu (Trung Quốc). Ở đây, bạn sẽ thấy mình chơi, hòa mình vào không khí sôi động của thành phố biên giới với hàng trăm đại biểu fro mỗi ngày. Tất cả đều được in dấu trên cầu Cốc Lếu. Đứng trên cầu ngắm ánh đèn thành phố tại Lào Cai chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác lâng lâng chiều Highlander không thể diễn tả.kinh nghiệm

Từ cửa khẩu quốc tế Lào Cai, chỉ vài phút làm thủ tục xuất cảnh, du khách đi qua thị trấn Hà Khẩu thể (Trung Quốc). Ở đây, du khách có thể thưởng thức cảnh đẹp của thị trấn với các đường phố đầy màu sắc của Trung Quốc, mua sắm hàng hoá với giá cả hấp dẫn và thưởng thức các món ăn truyền thống của Trung Quốc đặc biệt … Hà Khẩu đón khách với sự thân thiện của người dân nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nhất chuyến đi thú vị.

Ngoài ra, thành phố Lào Cai, bạn có thể ghé thăm ga Lào Cai, Cốc Lếu mua sắm – trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố của tỉnh Lào Cai nói riêng và nói chung. Ở đây việc bán thủ công mỹ nghệ và các loại quần áo, giày dép và ngoài nước với giá cả phải chăng. Trước khi chuyến đi qua Sapa, Bắc Hà, .. sẽ là tuyệt vời nếu du khách có cơ hội thông qua mua sắm này để chuẩn bị cho chuyến đi vòng quanh.

Từ thành phố Lào Cai, bạn có thể ghé thăm rất nhiều nơi để vui chơi, du lịch, tour du lịch khác. Từ đây, du khách mất khoảng 1 giờ đồng hồ đã chuyển đến thị trấn Sapa. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm, Sapa được coi là địa điểm tổ chức quanh năm không bao giờ là sản phẩm nào của khách du lịch.
Sapa nổi tiếng với những ruộng bậc thang ngút ngàn, hoa mùa đẹp, cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và quanh năm khí hậu mát mẻ
Sapa nổi tiếng với những ruộng bậc thang ngút ngàn, hoa mùa đẹp, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu mát mẻ quanh năm như tranh – Ảnh: Trương Công Hiệp
Hoặc từ đây, bạn cũng có thể di chuyển đến Bắc Hà, Bát Xát, Lũng Pô, Lao Chải, đèn trên … Đây là những bài nổi tiếng địa điểm du lịch tại Lào Cai với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều tính năng văn hóa hàng hóa độc đáo.nguyện vọng tăng Lào Cai
Một nơi nào đó ở trên cao của đất hùng vĩ vẫn vang lên một thành phố biên giới đang gia tăng. Và nếu có cơ hội đi Lào Cai, đừng quên ghé thăm các thành phố của chúng! Chắc chắn thành phố sẽ có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn chơi nó!

xem thêm:Hồ bơi nổi trên biển độc đáo

Leave a Reply