Điểm đến khi du lịch Phan Thiết – Mũi Kê Gà

diem ke ga

Phan Thiết cách thành phố hơn một giờ để chạy các động cơ, Ga mũi, nơi có cưỡng lại sự quyến rũ cho những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ.
Ke Ga – điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch điểm đẹp đến Phan Thiết

Ke Ga nằm ở Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, khoảng 30 km từ Phan Thiết.

Nếu Phan Thiết nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những bãi biển cát trắng mịn dài, Ke Ga có đá lạ hơn sắp xếp theo hình dạng, đủ để khơi dậy sự tò mò cho khách du lịch.

Nó không phải là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch ở Việt Nam vì Kê Gà nguyên sơ và tách biệt tương đối, nhưng nhiều du khách ba lô trẻ rất thích đến đây để cảm nhận được bầu không khí yên bình và thăm ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam The bài.

diem ke ga

Thống kê gà mũi là loại đá độc đáo để biển là nhấp nhô. Người dân bản địa lâu đã bãi đá này tương tự như một khu vườn đá. Tên Ke Ga đưa ra bởi những tảng đá cũng đã lấn biển và sau đó không biết gì ma thuật tay đã vô tình sắp xếp chúng thành hình dạng trông giống như đầu gà.

Ke Ga lần không nên bỏ lỡ nằm không quá 500m từ bờ. Ngọn hải đăng nằm trên Cape điện được thiết kế bởi kỹ sư người Pháp nổi tiếng và ngọn hải đăng cao và dài nhất Đông Nam Á.

Không chỉ ra tầm quan trọng của vận tải đường biển, khám phá ngọn hải đăng Kê Gà là một điểm tham quan độc đáo. Du khách muốn đến thăm ngọn hải đăng có thể đi thuyền đến Hòn Bà, sau đó leo lên cái nhìn toàn cảnh ngọn hải đăng.

Đường dẫn đến ngọn hải đăng.

Dù resort biến để phát triển, nhưng Ke Ga giữ được nét hoang dã, vùng biển san hô tự nhiên vốn bình dị với thùy dương và đá kỳ lạ.

Bình minh trên biển từ Ke Ga ngọn hải đăng.

Việc giữ ngọn hải đăng người luôn luôn sẵn sàng để sử dụng một chiếc thuyền giỏ đưa khách du lịch đến thăm ngọn hải đăng. Chạng vạng, người ta thường bản địa khai thác gần bờ và thị trường ven biển. Ke Ga được nhiều du khách khen ngợi các vùng biển kỳ lạ không thể bỏ lỡ.

Ke Ga – nơi biển và bầu trời không một gợn mây trong xanh như không khí để làm một.

Bầu trời cao cả ngọn hải đăng, phản ánh trên một vũng cát lắng đọng vào việc tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp.

Cầu thang xoắn ốc dẫn lên ngọn hải đăng Ga

Ngọn hải đăng Kê Gà được sách kỷ lục Việt Nam xác nhận trung tâm ngọn hải đăng cao nhất là lâu đời nhất và Việt Nam.

Từ bờ biển nhìn ra ngọn hải đăng có nhiều tảng đá lớn với đủ hình dạng lạ mắt.

Tại thời điểm này bạn không bỏ lỡ những ngày thị trường cá đắm mình trong sôi động đầy màu sắc với tất cả âm thanh náo nhiệt của một ngày mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn vào cuối tuần, hoặc ở một nơi yên tĩnh trong những ngày nghỉ, các bạn còn ngần ngại mà không có “ba lô lên và đi” du lịch Kê Gà Bây giờ và mãi mãi.

Xem thêm Những kì quan phi thường trên thế giới

Leave a Reply