Du lịch thông minh liệu có khó không ?

1456369761-du-lich-thong-minh-3

Phải thừa nhận rằng, sự khác biệt trong chơi trong thế hệ cầu làm cho việc tìm kiếm một nơi thích hợp là không dễ dàng. Trường hợp những người trẻ thường tìm đến nhộn nhịp, sôi động, trong khi đa số người lớn tuổi là có lợi cho khu nghỉ mát yên tĩnh, cảnh quan thơ mộng và không gian riêng tư để thư giãn.

Kinh nghiệm 

Ngay cả những địa danh nổi tiếng quá quen thuộc nhưng Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết và Phú Quốc để dành nhiều thời gian cho những người phải di chuyển đến Sài Gòn. Tìm một nơi chỉ gần thành phố, chỉ để thỏa mãn nhu cầu giải trí khác nhau đi kèm với giá cả tốt là một vấn đề khó khăn cho các gia đình.

1456369761-du-lich-thong-minh-3

Ngoài ra, điểm chất lượng năm sao luôn luôn làm cho mọi người rất thận trọng về giá cả, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn của đất nước như Tết Nguyên đán, ngày lễ 30/4 – 1/5, Lễ hội của trẻ em, Ngày Quốc Khánh hay Giáng sinh. Nhu cầu du lịch tăng đột biến là nguồn cung cấp không đủ để đáp ứng nhu cầu, dẫn đến tình trạng quá tải tại các điểm vui chơi giải trí. Thay vì thư giãn vui vẻ, các chuyến đi cho du khách cảm thấy là “hành xác”, trở nên ngột ngạt, bực bội vì các dịch vụ tốc độ chậm trong khi trả tiền chi phí đáng kể … Chúng tôi nghĩ rằng, khách du lịch cao điểm mùa du lịch là một lựa chọn tốt để giải quyết những trở ngại.

Điểm một thời gian ngắn các trang web nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng Việt Nam, có thể tìm thấy hầu hết các khu nghỉ mát yên tĩnh sau Tết, nhưng The Grand Hồ Tràm Strip. Sau lễ hội diều đầu nhộn nhịp, truyền thống chương trình năm mới, The Grand lại tung ra chương trình khuyến mãi mới để thu hút khách du lịch. 2.333.000 VND ++ / đêm cho các mức giá khuyến mại là khá tốt như một khu nghỉ mát tuyệt vời như The Grand tái phát hành vào thời điểm này. Một cơ hội để “vàng” để sử dụng các dịch vụ năm sao với giá ưu đãi trước mùa du lịch cao điểm hay mùa hè 30/4 giá trở lại hàng trăm tăng đồng thời.

Tour da lat le 30 thang 4

Các thành phố chỉ khoảng hai giờ bằng xe hơi, các phức hợp Grand Resort là Việt Nam hiện đại nhất, đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí hội tụ khác nhau. Ở đây, ngoài các món ăn Âu Á hệ thống đa dạng với các món ăn Pháp, Ý, Trung Quốc, The Grand còn là một địa điểm du lịch hội tụ đầy đủ các yếu tố tương ứng với nhu cầu giải trí khác nhau cho tất cả các thành viên của gia đình, các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vận động trò chơi thể thao bãi biển cánh giữa , để thư giãn ngắm cảnh trưởng lão linh trong chòi chòi hồ bơi liền kề hoặc hơi nước, thư giãn ghế đá nóng tại Spa. Các dịch vụ ăn uống và quán bar cũng trong chương trình khuyến mãi giá thời điểm tốt.

1456369761-du-lich-thong-minh-11

Đối mặt với The Grand là một sân golf 18 lỗ Khóa học Bluffs, nơi tổ chức sự kiện Hồ Tràm mở hit cuối cùng vào năm 2015, mà hiện nay chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi 2.900.000 đồng / người, dịch vụ bao gồm chơi Golf gói, xe điện, caddy, một đêm phòng miễn phí buffet bữa ăn sáng. Ngoài ra, du khách được miễn phí để trải nghiệm Putt – Putt golf mini, hứa hẹn sẽ mang lại những niềm vui và kinh nghiệm đáng nhớ cho mỗi thành viên trong gia đình.

Cuối cùng, một điểm đến cho tất cả (All-in-One) như The Grand Hồ Tràm Strip mùa này có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của tất cả các thành viên trong gia đình với một ngân sách linh hoạt, và mức độ chất lượng dịch vụ. Điều này có thể được xem như là một sự lựa chọn thông minh cho được hưởng những lợi ích nhất từ ​​một chuyến đi.

Xem thêm : Khu chợ cá huyền bí giữa lòng Hà Nội

Leave a Reply