Hà Nội đề xuất tăng phí tham quan du lịch

di-tich-van-mieu-quoc-tu-giam-ha-noi

Một số tàn dư tăng lệ phí trong năm 2012 tiếp tục hy sinh, trong khi tám thang thành phố cảnh quan đề xuất thay đổi chi phí của dịch vụ.
> >Tin tức

Theo một báo cáo của Ủy ban Nhân dân Hà Nội về việc sửa đổi, bổ sung một số loại phí quy định trong khu vực thuộc thẩm quyền của Hội đồng thành phố, 3 di tích của Hà Nội thường thu hút khách du lịch Hà Nội đề nghị tăng lệ phí là 20.000 $ / năm lên 30.000 đồng vé / vé bao gồm Đền Ngọc Sơn; Nhà tù Hỏa Lò; Văn Miếu.

di-tich-van-mieu-quoc-tu-giam-ha-noi
Di tích Trong Miếu – Quốc Tử Giám luôn thu hút khách du lịch đến tham quan trong và ngoài nước.
tour du lịch Hà Nội | Khách sạn tại Hà Nội | Chuyến bay đến Hà Nội

7 Hà Nội cảnh phí không thay đổi: Chùa Hương, Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, chùa Tây Phương, Đền Quán Thánh, Cổ Loa di tích, chùa Thầy, làng cổ Đường Lâm.

Trong bài thuyết trình, Ủy ban nhân dân thành phố có ý định bãi bỏ thu phí tại tám điểm đẹp như tranh vẽ Hà Nội tại Ba Vì (Thiên Sơn – Suối Ngà, mỏ đá, Mười điện, Ao vua; Mười Sa Hồ, Long Hồ Đầm, suối Ma , khoang xanh) và chuyển sang cơ chế giá dịch vụ. Lý do cho sự thành phố đề nghị 8 điểm trên không được công nhận là đẹp như tranh vẽ.

Tour du lịch vườn tược’ có 1 không hai ở TP du lịch Đà Lạt

Trước đề nghị này, Ủy ban Kinh tế của Hội đồng Thành phố Hà Nội Ngân sách yêu cầu thành phố đã giải thích ở trên 8 điểm đủ điều kiện để được coi là cảnh quan hay không? Nếu như tranh vẽ tại sao không có tội? Nếu không hoàn toàn chắc chắn tại sao cựu ủy Thành phố Quy chế Hội ​​đồng 8 lối phí tại thời điểm đó.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply