Hà Nội được báo Mỹ bình chọn là điểm đến lý tưởng 2016

diem-du-lich-ha-noi

Báo cáo kinh doanh Insider (Mỹ) đã liệt kê 50 điểm đến lý tưởng nên thực hiện trong năm 2016, đóng vai chính trong Hà Nội danh sách tiếp theo rất nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới như Kyoto, Quebec, Luxembourg, Siem Reap …

Tin tức
diem-du-lich-ha-noi

Xếp ở vị trí 25, tờ báo Mỹ mô tả khách du lịch quyến rũ Hà Nội đến thăm không chỉ bởi những con phố cổ, đền biệt, đường phố đông đúc và giao thông, mà còn là sự đa dạng văn hóa.

Đứng đầu danh sách thuộc về các thành phố của Nhật Bản Kyoto. Nó thu hút du khách bởi vẻ đẹp của những giá trị lịch sử, các đền thờ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Khám phá

Nhà báo Mỹ chọn Hà Nội là điểm đến lý tưởng trong năm 2016
Ngoài Business Insider, trang web chuyên về du lịch Lonely Planet bình chọn Hà Nội cũng trở thành điểm đến năm 2016

Chín điểm đến trong danh sách tiếp theo Darby (Montana), St. Petersburg (Nga), Làng Shoal Bay (Anguilla), Quebec (Canada), Budapest (Hungary), Havana (Cuba), Reykjavik (Iceland), thành phố Luxembourg (Luxembourg), Mount Everest (Nepal).

Hà Nội (Việt Nam) và Siem Reap (Campuchia) là hai điểm đến duy nhất ở Đông Nam Á trong danh sách này.

Trước đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet cũng liệt kê Hà Nội và TP HCM trong danh sách hàng đầu của các điểm đến với giá tốt nhất, du khách nên đi du lịch trong năm 2016 (Top 10 điểm đến tốt nhất Value).

Xem thêm: Hành trang cho chuyến du lịch xuyên Việt

Leave a Reply