Hàng loạt địa điểm mới tại xứ sở kim chi cho khách du lịch Việt

Kết quả hình ảnh cho Chungcheong

Khu vực Chungcheong cách thủ đô Seoul hơn 2 tiếng đi lại bằng đường bộ có nhiều địa điểm thu hút cùng những lễ hội và ẩm thực độc đáo.

Kết quả hình ảnh cho Chungcheong

Thuộc vùng trung tâm Hàn Quốc, khu vực Chungcheong cách thủ đô Seoul hơn 2 tiếng di chuyển bằng đường bộ. Gồm 4 tỉnh và thành phố, Chungcheong lưu dấu nhiều di tích lịch sử và những nét văn hóa đặc sắc của ba vương triều Silla, Baekje và Goguryo xưa kia. Ảnh: Pinterest.

Tỉnh Chungcheongbuk-do được biết đến với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Cheongdamdae bên hồ Daecheongho thơ mộng. Ảnh: Pinterest.

Nơi đây là điểm đến nghỉ dưỡng của nhiều đời tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Pinterest.

Tỉnh Chungcheongbuk-do có chùa Beopjusa là nơi lưu giữ nhiều bảo vật Quốc gia gắn với vương triều Silla cổ. Ngôi chùa này được nhiều tín đồ Phật giáo tìm đến cầu nguyện. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm du lich Han Quoc của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết.

Tại tỉnh Chungcheongnam-do, nhiều nét văn hóa của vương triều Beakje vẫn được lưu giữ, nổi bật với thành cổ Gongju Gongsanseong được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Ảnh: Pinterest.

Từ 21 đến 30/7 hàng năm, lễ hội bùn Boryeong diễn ra tại bãi biển Daecheon, Boryeong-si, tỉnh Chungcheongnam-do, lôi cuốn lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước. Du khách có thể đến lễ hội từ trung tâm thủ đô Seoul bằng xe buýt hoặc đi tàu từ nhà ga Yongsan hoặc Yeongdeungpo tới ga Daecheon, sau đó bắt xe bus tới bãi biển Daecheon. Ảnh: Visit Korea.

Daejeon có nhiều công trình kiến trúc và công viên nhân tạo độc đáo, quyến rũ du khách quốc tế. Phố mua sắm Euneungjeonggi thuộc Daejeon luôn nhộp nhịp từ sáng đến đêm, với Skyroad là điểm ngắm toàn cảnh thành phố được nhiều người tìm đến. Ảnh: Pinterest.

Thành phố Sejong sở hữu những công viên thiên nhiên Quốc gia được xây dựng và bảo tồn với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Ảnh: Pinterest.

Khu vực Chungcheong cũng nổi tiếng với nhiều món ăn đặc trưng. Trong đó chẳng thể không kể đến món Kalguksu – món mì cắt với nước lèo ngọt mát, hay món vịt om đặc sản hương vị rất riêng của khu vực… Ảnh: Pinterest.

Leave a Reply