Khám phá bãi Khem Phú Quốc

ngo-ngang-truoc-ve-dep-cua-bai-khem-phu-quoc-1

Nằm 25km từ thị trấn Dương Đông, Bãi Khem: là một trong những điểm mới thú vị của khách du lịch tại Phú Quốc với bãi cát trắng mê hoặc.

khám phá

Trải dài hình vòng cung nhẹ nhàng với một đường viền cát trắng nổi bật giữa cây xanh và lồng biển tuyệt đẹp, Bãi Khem: là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bãi cát trắng mịn, nước trong xanh ngọc bích nhìn xuyên qua phía dưới mang lại cảm giác lạ thường nới lỏng. Nó là một vịnh riêng, đặc biệt thích hợp cho ở lại khu nghỉ mát.

Không lâu như quy định mở trường tự do hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên đảo Ngọc, nhưng Bãi Khem với đường cong quyến rũ làm say lòng du khách bởi mê hoặc bờ cát trắng.

ngo-ngang-truoc-ve-dep-cua-bai-khem-phu-quoc-1
Cát biển, nơi không có màu vàng sáng hoặc tối ngọn lửa màu vàng gấu nâu màu như các khu vực khác, nơi biển trắng mịn như kem.

Hạt cát ở đây có một sự lắng đọng tinh và trong phạm vi, nhưng ngay cả đặt chân trên cát vẫn chìm không hoạt động, không nước trở nên đục. Đây là độc đáo nhất, hiếm nơi có những bãi biển cát trắng đặc điểm như vậy.

Xem thêm: Tham khảo các tour du lịch khám phá vùng đảo Phú Quốc
Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc

Kinh nghiệm

Đặc biệt là cạnh Bãi Khem, khách có thể ghé thăm các đội Cape ông với địa hình độc đáo bên trong đất liền. Ở một vị trí độc đáo trên thế giới, Cape Ông Đội là nơi duy nhất bạn có thể xem mặt trời mọc lên và lặn ở cùng một vị trí.

Cảnh quan sinh động với hoa văn độc đáo, những bãi biển cát trắng, những vách đá, rạn san hô ngoạn mục và rạn san hô nhiệt đới của màu sắc … mang đến trải nghiệm chưa từng có của một bãi biển thiên đường nhiệt đới hiếm trên thế giới.

Khem Bãi biển Phú Quốc
Phía dưới di tích bãi Tiên giếng, giếng nước ngọt nằm tiếp giáp với bờ biển nhưng không bao giờ cạn.

Du níu chân bởi vẻ thơ mộng, Bãi Khem và Cape Ong Doi điểm thu hút mới và ấn tượng, mang lại một trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Đến nay, Bãi Khem và Cape Ông không phải là nhiều cho đội bóng của bàn chân, nơi nó được phát hiện bởi quân đội quản lý đến năm 2009. Tại thời điểm này, khi lập kế hoạch Đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới – thị trấn đảo Đông đã trở thành một lớn trục của Bãi Khem hoạch chắc chắn và các trang web Cape Ông Đội sẽ trở nên không thể bỏ lỡ cho các du khách thích mạo hiểm.

Xem thêm: Khám phá Hội An cổ kính cho bạn

Leave a Reply