Khám phá dinh thự xa hoa của các tỷ phú thế giới

kham-pha-dinh-thu-xa-hoa-cua-cac-ty-phu-hang-dau-the-gioi

tỷ phú hàng đầu thế giới lựa chọn “nhà” theo tiêu chí gì? Nghỉ ngơi, thư giãn và “chạy trốn” thế giới của họ như thế nào? Hãy nhìn vào dinh thự của những người nổi tiếng.

>>Khám phá
Đừng ngạc nhiên nếu bạn dưới đây như là “áp đảo”. Michael Dell – Dell ông chủ cung điện nước giá 62 triệu đô la khổng lồ ở Hawaii hoặc biệt thự sang trọng Eric Smhmitd – cựu giám đốc điều hành Google trị giá gần 20 triệu USD trong năm 2007. Điều này đã diễn ra tại đám cưới của Kim cô “siêu ba” và Kris Humphries .

kham-pha-dinh-thu-xa-hoa-cua-cac-ty-phu-hang-dau-the-gioi
Siêu tỷ phú Bill Gates có tài sản nhìn ra hồ Washington 50.000 mét vuông, nhưng nếu ông muốn thay đổi phần còn lại ở một số địa chỉ khác ở Mỹ, bao gồm cả trang trại ngựa ở Rancho Paseana California.

Đây là một diện tích 200 mẫu Anh nông, trị giá 18 triệu đô la, với nhà khách, văn phòng, bốn nhà kho, một dặm ngựa dài đường đua.

Richard Branson, chủ sở hữu của Virgin Group, trong đó có một doanh thu toàn cầu của khoảng $ 18000000000, sau đó lựa chọn một nơi trú ẩn cho chính mình ở Morocco.

Kasbah Tamadot, tài sản Branson ở độ cao 1.300 mét so với mực nước biển, có 27 phòng nhìn ra cảnh hoàng hôn đẹp châu Phi

Một ngày trải nghiệm ở Đà Lạt

Ông cũng sở hữu các khu vực dịch vụ sang trọng như đảo Necker được gọi là quần đảo Virgin của Anh hoặc Nam Phi Ulusaba Game Reserve.

Không ai ngạc nhiên khi biết rằng người đàn ông giàu nhất thứ bảy trên thế giới, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty phần mềm Oracle, Larry Ellison, có một danh mục đầu tư bất động sản, bao gồm các biệt thự ấn tượng nằm dọc theo bãi biển Malibu bon, những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới. giá Villa là hơn 37 triệu $ hơn 3000 mét vuông rộng với 9 phòng ngủ và 13 phòng tắm được thiết kế bởi Michael Graves.

Một du thuyền Larry Ellison. Với tài sản 47 tỷ đô la, ông Musashi chủ sở hữu của chiếc du thuyền có chiều dài lên tới 90 mét.

Người sáng lập của Facebook. Mark Zuckerberg đã chọn Hawaii là một nơi “trú ẩn” khi bạn muốn thư giãn. Đây Zuckerberg có một biệt thự bãi biển riêng với 393 mẫu đất rộng. 47700000000 đô la trong tay, nhưng Zuckerberg có rất nhiều niềm vui đơn giản như bánh mì hoặc lướt Hawaii này mỗi lần.

Thị trưởng Cựu New York Michael Bloomberg tổ chức không gian cổ điển của ngôi nhà có 7 phòng ngủ là 26 triệu USD ở London.

Ông thường lui tới nó mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi.

Yuri Milner, các nhà đầu tư từ Nga với $ 3100000000 tài sản của Nga, niềm đam mê thiên văn học tại treo 50 TV trong nhà để lấy các thông tin từ kính thiên văn Kepler của NASA công trình thuộc sở hữu kiểu Pháp căn biệt thự trị giá 100 triệu USD ở Silicon Valley ở Mỹ.

biệt thự Yuri Milner nằm giữa đồi Los Altos Hills là khoảng 2700m2 với 14 phòng tắm, 9 phòng ngủ, hai phòng ăn, một phòng khiêu vũ, một thư viện và một phần dành cho các bé gái. Tiện nghi bao gồm một biệt thự ở một phòng hiển thị, hầm rượu, phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà và phòng tắm hơi. Ngoài ra còn có một phòng 400m2 lớn và hai nhà để xe lớn.

Bernard Arnault, sở hữu và có lợi ích trong thời trang danh tiếng khác nhau như Dom Perignon, Louis Vuitton và Hermes biết cách tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply