Khám phá động Tiên Sơn

dong-tien-son

Tiên Sơn được coi là tinh túy của thiên nhiên với một kiệt tác độc đáo của sự sáng tạo mà du khách đến được ngưỡng mộ.
Khám phá

Hang động Tiên Sơn với chiều dài 1 km huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây. Con đường đến hang Tiên Sơn đẹp với các vách đá quanh co, du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng từ các lĩnh vực nêu trên của hạt, hay sự hùng vĩ của những ngọn núi đá vôi. Trộn hoang sơ cảnh quan thiên nhiên cho du khách nghỉ tuyệt vời như đắm chìm trong cảm xúc không thể diễn tả bao la như ở giữa Bồng Lai.

dong-tien-son
Nhũ đá trong các đám mây ngũ sắc

Vươn cánh cửa du khách hang Tiên Sơn phải vượt qua 330 bậc đá, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và bí ẩn với các cột đá, măng đá cẩm thạch sáng hình ảnh hoặc các hình dạng nửa nửa thực hư không tạo ra một không gian thiêng liêng gần. Các nhũ đá được hình thành từ trần tuyệt đẹp với nhiều hình dạng khác nhau, tạo cho du khách một cảm giác phấn khích. Những mái vòm thoáng cao với những nhũ đá có hình dạng như những đám mây ngũ sắc đang trôi.

Bước vào hang du khách bị lạc trong mê cung của những thạch nhũ đá. Đến với Aquarium được đắm mình trong khung cảnh huyền diệu với những cột đá đầy màu sắc vắt giữa hồ nước nhỏ. Nó cũng gọn gàng với Diễn đàn Thủy sản nước đá của nhà vua, san hô có hình dạng và tính đa dạng loài sinh vật biển tạo ra một danh hiệu không gian nơi chốn thần tiên năng động.

Kinh nghiệm
Du khách sẽ choáng ngợp bởi khung cảnh tuyệt đẹp trong

Hiện vật tự nhiên trong các hang động đó là các khối đá đầy màu sắc kết hợp với nhau như phím đàn. Du khách chỉ cần gõ sẽ phát ra âm thanh có âm thanh chuông đàn guitar khác nhau, những âm thanh của cồng chiêng. Không chỉ ở dạng cũng có ba Phúc – Lộc – Thọ, nơi mà du khách thường đến đây để cầu nguyện cho hòa bình và hạnh phúc.

Càng đi sâu vào hành động, càng hấp dẫn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp của các đồ tạo tác. Nếu bạn có cơ hội để tham quan du Trung ương một lần nên đến hang Tiên Sơn này.

Xem thêm: Khám phá bãi Khem Phú Quốc

Leave a Reply