Khám phá du lịch đảo Nam Du đẹp tuyệt vời

nam du

Điều gì làm đi Nam Đảo Du, từ một hòn đảo “vô danh” bỗng vụt sáng trở thành bắt buộc để đặt các thanh niên trong tình yêu đi du lịch và khám phá  ẩn!
Du lịch đảo Nam Du: 9 lý do để ‘đánh dấu’ cho hành trình du lịch sắp tới

Dễ dàng: Để quần đảo Nam Du, bạn cần đến Rạch Giá – Kiên Giang. Các phương tiện đơn giản nhất của giao thông là xe buýt từ bến xe miền Tây, giá khoảng 150000-170000 đồng một vé. Bạn nên đến chuyến đi Rạch Giá đến 23h tại 6:00 sáng hôm sau. Để tiếp tục cuộc hành trình đến Nam Du, bạn đi bằng tàu cao tốc, giá vé khứ hồi là khoảng 440.000 đồng mỗi người.

nam du

Đẹp biển xanh: Mang đặc trưng của hòn đảo hoang sơ, ở Nam Du có nhiều bãi biển đẹp, nước trong, màu xanh bầu trời phản chiếu. Ngoài ra, bản chất trên đảo cung cấp một cảm giác yên tĩnh, thoải mái, rất thích hợp để nghỉ ngơi, tránh xa sự hối hả của thành phố.

Lý tưởng cho cắm trại trên bãi biển: Nam Du là đúng để đi du lịch theo nhóm, vì vậy nếu bạn thích phiêu lưu, tình yêu cuộc sống hoang dã, không bỏ lỡ cơ hội trại ở nơi này. Nam Du có rất nhiều địa điểm cắm trại là, và rất đẹp. Chỉ cần nghĩ đến cảnh đêm được nghe thì thầm sóng, và sau đó mở mắt bạn nhìn thấy ánh sáng bình minh xông vào cửa trại cũng là đủ thú vị để bạn có thể nhìn thấy và không nên làm.

mọi người vô cùng thân thiện: Thực sự không nhiều điểm du lịch mà mọi người vui vẻ chào đón bạn trở lại như đảo Nam Du, và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều này khi đi vào lãnh thổ của đảo. Nhiều du khách đã đến thăm hòn đảo này đã đi qua một bình luận rằng mọi người rất nhiệt tình đảo Nam Du và tử tế, họ có thể mang lại cho bạn sự an tâm và rất nhiều tiếng cười.

Thuyền du ngoạn quanh đảo: Nam Du Ra mà không cần thuê một chiếc thuyền nhỏ xung quanh đảo đi dạo dọc theo đảo là chuyến đi nhỏ sẽ không được coi là hoàn thành. Quần đảo có nhiều đảo đẹp như Đảo Hòn Dấu Nôm, so với các màu sắc, … Ngồi trên thuyền đi dạo qua các đảo nhỏ xung quanh đảo, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng trong màu xanh của biển ở đây, bởi các nước trong vắt nhìn thấy phía dưới.

Quan điểm của biển từ ngọn hải đăng: Một hòn đảo xinh đẹp và nhiều nhân vật hoang dã, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh từ trên đỉnh của ngọn hải đăng. Nam Du ngọn hải đăng nhưng không quá ngoạn mục, nhưng hòn đảo này là nơi cảnh đẹp nhất, có thể giúp bạn dễ dàng bao quát toàn bộ khung cảnh đảo và rất mát mẻ để chụp ảnh. Ảnh: kos.94 / instagram

Quan điểm của biển từ ngọn hải đăng: Một hòn đảo xinh đẹp và nhiều nhân vật hoang dã, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh từ trên đỉnh của ngọn hải đăng. Nam Du ngọn hải đăng nhưng không quá ngoạn mục, nhưng hòn đảo này là nơi cảnh đẹp nhất, có thể giúp bạn dễ dàng bao quát toàn bộ khung cảnh đảo và rất mát mẻ để chụp ảnh. Ảnh: kos.94 / instagram

Sở hữu vẻ đẹp mê hoặc: vẻ đẹp của Nam Du có thể nói là hoàn hảo, vì nó may mắn hội tụ tất cả mọi thứ tốt nhất yêu cầu của một bãi biển đẹp. Nếu bạn đang chạy một chiếc xe máy dọc theo đảo, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi phong cảnh tuyệt vời ở đây, với một bên là biển xanh bao la và núi ở phía bên kia của rừng ngập mặn xanh lá, tạo thành một cảnh quan hấp dẫn.

Thưởng thức hải sản ngon, giá rẻ: Giống như nhiều hòn đảo du lịch khác, Nam Du cũng nổi tiếng với sự đa dạng độc đáo của hải sản, đến đây bạn nên chắc chắn hương vị hấp dẫn các món ăn hải sản như Nhum, mực, màu xanh lá cây cá bẹ, ốc, cua, … không chỉ tươi mà còn giá rẻ đáng ngạc nhiên.

cách thoải mái để khám phá những hòn đảo riêng của mình: Ở Nam Travel, du lịch nhen nhóm chỉ mới bắt đầu, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy một dịch vụ cho chanh, hoành tráng được trang bị từ A đến Z. Tuy nhiên, cho hay một lần nữa, bởi vì bạn sẽ là người bản xứ cho chúng ta thấy thú vị , nhìn vào vẻ đẹp, những lát của cuộc sống mà không có một tour du lịch mà có thể mang lại cho nó.

Leave a Reply