Khám phá Hòn đá hình mặt người có giá gần 340 tỷ

trung-quoc-hon-da-hinh-mat-nguoi-co-gia-gan-340-ty

Bộ mặt thành đá đá hoặc kho tàu bít tết hình, mới nở chim hình quả trứng đó làm ngạc nhiên nhiều hình thù kỳ lạ và giá cao “ngất ngưởng” trong hàng trăm tỉ đồng.
1. Các mảnh đá hình con tàu của kho thịt

Loại đá này đang được trưng bày tại Đài Bắc Cố cung (Đài Loan), về kích thước của một con gà và các thành phần khoáng sản bằng chứng trái cây bao gồm silicon và dioxide.

>>Khám phá

“Thịt kho tàu” là một loại đá, màu sắc hoàn toàn tự nhiên và kết cấu của tự nhiên hoàn toàn thực hiện lên, trông giống hệt với một mảnh xác thực của thịt kho tàu. Có thể nhìn thấy cấu trúc lớp mỡ, nạc và lỗ chân lông có thể nhìn thấy trong đá này.

Hiện nay, đá tàu này thịt kho với bắp cải và một đỉnh ngọc Mao Luân Công (đồng thau, Tây Chu xuất hiện 1046-1077) được coi là “Trần chăm sóc như thế nào” của việc có cùng Đài Bắc.

trung-quoc-hon-da-hinh-mat-nguoi-co-gia-gan-340-ty

2. Stone “The Drive”: trị giá 99.600.000 nhân dân tệ (338 tỷ)

Đá kỳ lạ này kích thước của một bàn tay người lớn với khuôn mặt của mình hình như một người phụ nữ phương Tây, mỗi nếp nhăn trên mũi, khóe miệng và trán cho đến khi các lọn tóc là rất thực tế.

Tảng đá được phát hiện ở vùng núi lửa phun trào 200 triệu năm kể từ bây giờ. Những thăng trầm của thời gian đã tạo ra những tảng đá có hình dạng khuôn mặt giác quan onyx đen và đẹp tuyệt sắc. Đá có tên The Drive (Năm tháng) được trình bày các chuyên gia là kiệt tác thiên nhiên thế giới và một kho báu quốc gia duy nhất của Trung Quốc.

3 Đá mã não “Trứng nở” trị giá 130 triệu nhân dân tệ (441 tỷ)

Hình đá như một quả trứng nứt với gà ngồi với sản lượng lông vàng. Trông đá trông cực kỳ sinh động và mềm lạ.

4. Stone “Trung Quốc Falcon thần”

Đây là loại đá quý đá quý rồng hoàng gia từ chùa Kim Nam Mau Tu ở Quảng Đông (Trung Quốc). Đây là những tảng đá kỳ lạ từ tự nhiên, có HIM hình dạng của một con chim ưng với tạt mỏ chim, đôi mắt sắc nét và đường dây hoàn hảo đẹp. Đặc biệt là màu vàng như hồng ngọc của thế giới thoát khỏi quý và gần gũi với một con chim ưng trong người.

Khám phá dòng suối ác quỷ

5. Stone “Bản đồ của Trung Quốc”: Giá trị của 96 triệu nhân dân tệ (325 triệu USD)

Hình thành đá Agate xếp thành hàng nho Trung Quốc bản đồ. Đá quý này có hai màu tím và trắng rất đẹp.

6. Stone “Chỉ số”

Đây 15cm đá cổ ở chiều cao, 13cm rộng và độ dày 8cm, xung quanh là mô hình kết hợp màu đen và trắng, ở giữa của hình ảnh của một bào thai đến cuộc sống, trong đó có một sự phát triển mắt rõ ràng trong khi nội tạng và chân tay khác vẫn còn chưa rõ ràng. Cả hai loại đá trông giống như đang ngủ giấc ngủ bào thai trong bụng mẹ.

7. Stone “Blood đảm bảo liên kết kim loại”: Giá trị của 165 triệu đô la HK (464 tỷ)

Những phiến đá có hình dạng của một con cá và được đặt tên là cá chép vàng gan màu đỏ còn như một con cá thực sự.

8. Đá “Soul Tribe”

Tại một triển lãm đá quý ở Bắc Kinh ngày 04 tháng 1 10,2008, du khách đã chứng kiến ​​các viên sỏi Gobi Tribe gọi là linh hồn, có hình dạng giống hệt như một cô gái dân tộc thiểu số.

9. Stone “Heroine”

Stone là một tinh thể tự nhiên kích thước 46x37x17mm bởi các khối màu vàng bên trong để tạo thành một phụ nữ hoàn hảo với giác quan rõ ràng, tư thế hùng vĩ chính xác như người thật.

10 Stone “Gibbon tuyết”

Đá quý này bằng đá hoa nhảy múa tại Nam Kinh, bố trí hợp lý và thống nhất, đặc biệt là giữa màu đen và trắng được thể hiện rõ ràng. Mặc dù các vết nứt bề mặt nhưng về cơ bản đây là một tác phẩm tự nhiên vô cùng hiếm.

Xem thêm: Du lịch  Phan Thiết

Leave a Reply