Khám phá những khoảnh khắc tuyệt đẹp của sóng

khoanh-khac-dep-ngat-tho-cua-nhung-ngon-song-

Ông đã được phổ biến phấn khích thể thao, các nhiếp ảnh gia người Pháp đã liều mạng xông qua sóng đầy thách thức của mình để chụp những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

>.Khám phá

Surfer Bến Thouard, 29 tuổi, một nhiếp ảnh gia từ Pháp, những người có đam mê về những con sóng đầy thử thách. Teahupo’o, nằm về phía tây nam của Tahiti, Polynesia thuộc Pháp, Pháp, nhưng so với như những bãi biển thiên đường, biển là thô, nhưng cũng khẳng định nhiều cuộc sống trong nhiều thập kỷ.

Với sóng khổng lồ và các rạn san hô lấp lánh dưới mặt nước, nơi Teahupo’o được mô tả như “một làn sóng mới của nặng nhất thế giới.” Người ta ước tính rằng từ năm 2000 trở đi, ít nhất là 5 vận động viên điều hướng ở nơi này đã chết.

Tình yêu, niềm đam mê và sự nhiệt tình để có những công việc nếu, bất chấp mọi hiểm nguy, Thouard trở thành “tuyệt vọng” bởi sóng thần. Có những lúc cuồn cuộn sóng tăng cao như 6 mét. Đối với đầy đủ nhất hình dạng của nó, các nhiếp ảnh gia thường chọn “giờ vàng” chụp ảnh lúc bình minh hoặc hoàng hôn hay.

Sinh ra và lớn lên ở Tahiti, Thouard thuê hầu hết thời gian thơ ấu của mình với gia đình tôi. Anh nhanh chóng học được cách để lướt từ tuổi 8. “Đối với tôi, những con sóng như mê ảo thuật. Tôi nghĩ đó là điều lớn nhất của thiên nhiên sáng tạo của mình. Họ rất đẹp và hấp dẫn,” ông nói.

“Những con sóng không bao giờ cùng một lần nữa. Chúng tôi thường xuyên di chuyển, không ngừng làm cho xảy ra trong tích tắc. Quan trọng là bạn biết những khoảnh khắc bắt cóc. Bãi biển là một phần của cuộc sống của tôi.”

khoanh-khac-dep-ngat-tho-cua-nhung-ngon-song-

nhiếp ảnh gia người Pháp cũng chia sẻ cách bắt ấn tượng nhất. “Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất bạn có thể trở thành một phần của thiên nhiên. Bơi cùng những con sóng như một cách để cảm nhận và hiểu được.”

Teahupo’o là ​​một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng và nguy hiểm nhất trên thế giới, nơi có một con sóng cao tới 6m trẻ em
Teahupo’o là ​​một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng và nguy hiểm nhất trên thế giới, nơi có một con sóng cao tới 6m trẻ em
Thouard đi đến nhiều nơi trên thế giới, lướt sóng ở nước ngoài. Ông hy vọng sẽ sớm được xuất bản cuốn sách ảnh của mình trong tương lai.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Leave a Reply