Không được mặc áo xuyên thấu khi du lịch Ninh Thuận

du-khach-khong-duoc-mac-ao-xuyen-thau-o-nam-dinh

Theo Bộ luật, người dân và du khách không mặc thâm nhập, in hình ảnh, lời lẽ xúc phạm trong công nhân viên, khi không có điện thoại, hút thuốc, nhai trong khi phục vụ khách.
Tin tức

Quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch ở tỉnh Ninh Thuận cung cấp các tiêu chuẩn về hành vi của tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Ngoài các mã chung ứng xử, tất cả các tổ chức, cá nhân tiến hành thích hợp, tôn trọng, thái độ thân thiện, các dịch vụ ấm áp, tư vấn nhiệt tình, trung thực và sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe, chia sẻ, tiếp thu ý kiến ​​của khách hàng …

Bộ luật cũng quy định rằng những người hoạt động trong lĩnh vực này để cung cấp hàng hóa và dịch vụ để đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được bán ở mức giá khai báo, không phân biệt, nói không với mặc thanh, chèo kéo khách du lịch hoặc để tận dụng lợi thế của trục lợi bất chính.

du-khach-khong-duoc-mac-ao-xuyen-thau-o-nam-dinh
Tháp Po Klong Garai là một cụm từ nổi tiếng ở các điểm đến trên bản đồ du lịch của Ninh Thuận.

Ngoài việc không sử dụng điện thoại, hút thuốc, nhai trong khi phục vụ khách, người làm việc trong lĩnh vực vệ sinh cũng phải phổ biến, tạo ra một môi trường sạch sẽ và không xâm lấn vỉa hè, lòng đường để kinh doanh.

Món ngon điểm đẹp

Đối với cư dân và du khách nên mặc trang phục lịch sự, phù hợp với văn hóa địa phương, đặc biệt là cho các khu bảo tồn: Không mặc áo thâm nhập, in hình ảnh, lời lẽ xúc phạm khi trong cống công cộng.

Sắp tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức triển khai, hướng dẫn thực hiện cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từng bước hình thành thói quen, hành vi văn hóa thông minh, do đó nâng cao hình ảnh tốt đẹp của người đàn ông trong mắt của Ninh du Thuận.

Xem thêm: Hà Nội được báo Mỹ bình chọn là điểm đến lý tưởng 2016

Leave a Reply