Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa cải trắng tinh khôi

mua cai

Tháng Mười Một là một khách du lịch lễ 30/4 thời gian trên cột của cao nguyên để chiêm ngưỡng sự cải thiện lĩnh vực hoa trắng hoang sơ, nhưng làm thế nào để có một chuyến đi thú vị và an toàn không được biết đến. Đặc biệt là khi đi du lịch trong khu vực có địa hình đồi núi, chẳng hạn như ở Mộc Châu, việc chuẩn bị kiến ​​thức cơ bản về nơi ăn, nơi này luôn luôn là điều quan trọng nhất!

 

mua cai

1. Nơi đẹp nhất hoa màu trắng xem cải tiến
Cao nguyên Mộc Châu vào tháng, nơi 12 màu đầu tiên của hoa điền đổi mới phong cảnh rất thơ mộng, nhưng nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa cải lớn đẹp sau đó bạn đi đến ba nơi như Town Farm, búa gần Dong Sang và Áng diện tích rừng thông. một cải tiến có hoa đẹp gần trung tâm thị trấn Mộc Châu nhất. Nó có hai cánh đồng hoa lớn, một khu vực nằm giữa các thanh 70, 181 và nhà nghỉ Trường Giang, một lĩnh vực nhỏ hơn, từ nhà khách khoảng 100m Trường Giang. Đây là một khu vực đẹp và ngắm hoa cải thiện đi xe bạn không nên bỏ qua.

Cụ thể hơn, các trang trại cũng là nổi tiếng của những đồi chè Mộc Châu nơi có tiêu đề trải dài tuyệt đẹp. Đây cũng là một điểm đến yêu thích mà không ai muốn nhìn vào Mộc Châu!

2. Nơi công suất thuê tốt nhất

Bạn có thể ở tại một số khách sạn tại thị trấn cũ của trang trại hay đồn điền ở thị trấn Mộc Châu cho từ 200.000 mới – 300.000 / phòng / đêm với các tiện nghi cơ bản đầy đủ. Bạn có thể thuê một phòng trong một trong các địa điểm sau:

Khách sạn Mộc Châu đoàn ở Mộc Châu trại cũ. Giá từ 350.000d – 450.000 / đêm, với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ giải trí hấp dẫn như karaoke, massage, xông hơi …

Đối diện khách sạn Châu Liên minh Mộc cũng có một số nhà nghỉ giá rẻ khoảng 150.000 – 200.000 đồng / phòng / đêm. Đây là địa chỉ đặt giá cả phải chăng bạn có thể tham khảo.

 

Nếu bạn thích dịch vụ ít hơn và ít chấp nhận được, bạn có thể ngủ trên sàn nhà trong Ban Ang Thong rừng với giá 50.000 đồng / người / đêm. Đây cũng là một nơi nghỉ ngơi yêu thích của nhiều khách thích phải chăng do nhiều Thái ngon.

Ngoài ra bạn cũng có trong người chỗ có thể. Có hai địa điểm mà nhiều người đánh giá cao nhà ông Thanh (0123 918 2448 số điện thoại) với giá 50.000 đồng / người / đêm và Hương (số điện thoại 0912 351 186) là các ký túc xá sinh thái ở tiểu khu 2 thị trấn Mộc Châu.

3. Thưởng thức các món ăn ngon độc đáo
vốn nổi tiếng Mộc Châu là nơi có nhiều món ăn ngon như thịt bê lạ chao, các tòa nhà được, cá hồi, suối cá hồi, cải thiện mèo, Nam Pia, óng ánh đi … Nhưng có hai mặt hàng mà ai đó một lần nếm thử cũng ngưỡng mộ bê ngon và suối cá bị nhiễu loạn.

 

món thịt bê Chao được làm từ các trang trại thịt bê ở Mộc Châu sữa. loại thịt bê chọn phần tốt nhất là đầy nạc, mỡ, bì, nâng tỉ số cắt nhỏ thành từng miếng và luộc thịt bê nước sôi để loại bỏ hôi. Sau khi kết thúc chết Profile, thịt bê sẽ được tẩm gia vị bao gồm sả, gừng, dầu hạt điều, sa tế … trong khoảng 5-10 phút để truyền tải và đổ dầu sôi trên chao động. 64 là thanh địa chỉ với các món ăn ngon chao bê rất nhiều lời đề nghị.

cá mùa xuân là món cá được làm từ các dòng suối nhỏ. cá chỉ cần chuẩn bị sạch sẽ, loại bỏ mật và trái tim, sau đó đem ướp với nhận giải thưởng, các loại thảo mộc rừng, sả, ớt … và rang qua dầu nóng cho đến khi giòn vàng. cá suối nhỏ nhưng không tanh, trong khi hương vị thịt tươi giòn thơm và hấp dẫn. Món này là mộc mạc nhưng rất “siêu” ở Mộc Châu.

 

Không có đường bay chưa đến Mộc Châu. vé máy bay Theo đó, nếu bạn muốn khám phá vùng đất xinh đẹp này, bạn có thể bay đến Hà Nội, sau đó thuê xe từ Hà Nội đến Mộc Châu trong thời gian từ 3-4 giờ.

 

xem thêm:Cẩm nang du lịch Busan

Leave a Reply