Kinh nghiệm ngắm hoa cải trắng Mộc Châu

cai trang

Du lịch Cao nguyên Mộc Châu vào tháng Mười, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những cánh đồng súp lơ đẹp trong sương huyền diệu. Đây là nơi lý tưởng cho những người yêu thích du lịch, khám phá, chụp ảnh và ‘săn hoa’.

1. Thời điểm lý tưởng để ngắm hoa súp lơ

Thời gian cuối thu và đầu mùa đông (khoảng 11-12 tháng) giai đoạn cải tiến hàng năm hoa Mộc Châu nở tốt nhất. Du khách có thể bắt các bao la đồng bằng hoặc thung lũng choy, giống như những bức tranh của những đồng cỏ xanh tươi tốt.

cai trang

Trong thời gian đó, bạn vẫn có cơ hội để đi trước khi năm mới ở Mộc Châu từ cho đến tháng Hai để xem anh đào, mận. March cũng là thời điểm đẹp để chiêm ngưỡng những bông hoa nở ngay cả trong tháng Chín với các lễ hội độc lập của Mông Cổ.

2. Lựa chọn các vận chuyển đi Mộc Châu

Đối với những khách du lịch thích đi phượt từ Hà Nội có thể chọn để đi xe máy, theo các con đường xe qua Xuân Mai Láng Hòa Lạc, chọn lộ 6 qua Hòa Bình, Mai Châu là đến Mộc Châu.

Ngoài ra, du khách có thể chọn đi xe buýt đến được ghi Sơn La, Điện Biên đang đi qua Mộc Châu cho $ 100,000 một người. Chiếc xe này có thể bắt đầu ở bến xe Mỹ Đình.

3. Giao thông vận tải trong khi Mộc Châu

Để có thể khám phá hết vẻ đẹp của Mộc Châu, khi đến bạn có thể thuê một chiếc xe máy cho $ 150,000 mỗi ngày.

Du lịch Mộc Châu Experiences xem Tháng Mười Một súp lơ hoa
Phong cảnh đẹp của những cải tiến cánh đồng hoa trắng

4. Hãy tìm một break ở Mộc Châu

Mộc Châu Khi đến bạn có thể chọn để ở lại qua đêm tại nhà nghỉ hoặc cắm trại hoặc ngủ ở nhà người yêu cầu. Giá phòng thuê ở Mộc Châu có biến động giá từ 150 – 250.000. Để tránh tình trạng thiếu phòng, vì vậy gọi trước khi du lịch đặt phòng.

>>> Bí quyết săn hoa hướng dương

Hãy tham khảo để giải quyết một số nhà nghỉ, khách sạn ở Mộc Châu:

Mộc Châu Xanh Guesthouse – 88 Hoàng Quốc Việt Nam, Crossroads Bo Bun, Mộc Châu Farm Town, Phiêng Luông, Mộc Châu

Mộc Châu sạn Thảo Nguyên – Dương Thảo Nguyên, Tiểu khu vực Khí tượng, Phiêng Luông, Mộc Châu

Hoa Ban Guesthouse – Tiểu khu 13, thị trấn Mộc Châu, Mộc Châu

5. Sự giàu có hoa đẹp xem địa điểm ở Mộc Châu

Các trường của súp lơ là điểm thu hút khách du lịch nổi bật của các tay săn ảnh và đến Mộc Châu vào tháng 11. Trong dịp này, bạn có thể chiêm ngưỡng những cánh trắng thơ mộng phục hồi chức năng, bạn có thể đi đến Pa Phách được gọi là “thiên đường hoa choy”, hoặc các khu vực của Ang rừng thông, cóc Dong Sang, trang trại Mộc Châu …

Gợi ý lịch Mộc Châu Du lịch ngắm hoa cải trắng 2 ngày 1 đêm:

1 ngày

Du Mộc Châu để có được sàn nhà, ăn trưa với đặc sản khu vực như vùng núi bê chao, thịt lợn nướng.
Xem các lĩnh vực nguyên liệu mênh mông để sản xuất chè nổi tiếng như chè San Tuyết, mặc quần soóc bạn sẽ tự chọn lá trà nhỏ và thêm vào quần short, thưởng thức mùi thơm của lá chè tươi, chế biến và sản xuất chè …

Ngày 2

Bình minh chụp ảnh trên các lĩnh vực United Cải cách, ăn sáng tại sàn.
Thăm thác nước đẹp bib Strip.

Hy vọng rằng, với sự tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa cải tiến đầy đủ và chi tiết ở trên, có thể cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần để đi du lịch tới Mộc Châu.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply