List nhà nghỉ tốt nhất Nhật Bản

Hostel ở Nhật Bản có giá rẻ hơn khách sạn, nhưng thường mang lại cảm giác rất dễ chịu và ấm êm. Forbes tổng hợp 10 điểm được du khách yêu thích nhất.

Ark Hostel, Osaka: Điểm nổi trội ở đây là phong cách trang hoàng bằng gỗ tại không gian sinh hoạt trung. Hostel này có nhiều phòng có cửa sổ, cho du khách có cảm giác như phòng riêng. Nội thất mang phong cách Nhật Bản truyền thống với nhiều tấm thảm trải sàn.

>>> Đăng ký ngay:

du lịch Nhật Bản 30/4

Bunka Hostel, Tokyo: Bunka có vị trí lý tưởng với rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, và quan trọng hơn cả là ga Tokyo Metro ở ngay gần đó.

Emblem Hostel Nishiarai, Tokyo: Emblem có vị trí hơi xa một tí so với các hostel khác ở Tokyo. Tuy nhiên, nơi này lại gần với một ga tàu. Các thiết bị và phòng rất đẹp.

Sappolodge, Sapporo: Hostel này có nội thất độc đáo mang đậm phong cách Nhật Bản, với những chiếc nệm tròn cho khách ngồi trên sàn. Giường ngủ cũng được thiết kế rất xinh xẻo.

Piece Hostel Kyoto: So với một khách sạn con nhộng khác ở Kyoto, hostel này trông ổn hơn nhiều.

Nasubi Mt. Fuji Backpackers: Nội thất truyền thống, những chiếc giường êm ái là sự phối hợp hoàn hảo khiến du khách thích ở nơi này.

Len Kyoto, Kyoto: Bàn ghế gỗ, giường nệm êm ái trải nhung kiểu cổ điển mang lại điểm cộng cho hostel ở cố đô Nhật Bản.

Nikkorisou Backpackers, Nikko: Nikkorisou là một hostel nhỏ, mang lại cảm giác đầm ấm như ở nhà.

Backpackers Hostel K’s House Hakuba Alps: Hostel này có không gian xinh xắn và êm ấm.

K’s House Ito Onsen, Ito: Điểm đặc biệt của hostel này là có riêng một khu vực tắm onsen.

>>> Nguồn: Internet

>>> Xem thêm: http://beeontrack.com/du-lich-phu-quoc-dam-chim-trong-khong-gian-vui-choi-hien-dai-nhat-viet-nam-6803.html
 

Leave a Reply