Mê mẩn vẻ đẹp Mũi Kê Gà – Phan Thiết

phan thiet

Cách thành phố Phan Thiết nằm hơn 1 giờ lái xe từ máy, Ke Ga mũi, nơi có cưỡng lại sự quyến rũ cho những người yêu thích vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ.
Trước hết tôi phải tự hào chia sẻ với bạn rằng nơi này ít được liệt kê trong du lịch cuốn sách hướng dẫn cho khách du lịch nước ngoài và Ke Ga ngọn hải đăng vẫn còn là một ẩn số đối với du khách trong nước ngoài, chủ yếu là chỉ dành cho khách du lịch lễ 30/4 địa phương. Tôi khá may mắn khi có được sự giúp đỡ của một người bạn của Việt Nam, không có đường để Kê Gà của tôi thực sự khó khăn.

anh dep

Kê Gà nằm ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, nếu bạn di chuyển từ Mũi Né sẽ mất khoảng nửa giờ để vào thành phố Phan Thiết, Phan Thiết và bạn sẽ đi một nửa thêm một giờ để đến Kê Gà . Ở đây bạn sẽ đoạn đường đã được kích thích để chạy trên mặt đường xe của một ngọn núi, biển là hàng loạt cùng một khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng một con đường dài nhưng chúng tôi đã không có dấu hiệu gì là mệt mỏi

Kê Gà Hải đăng là không ở trong đất, nó nằm trên một hòn đảo nhỏ gần bờ biển là tốt. Để đạt được điều đó, bạn phải đi đến một nhà hàng gần đó, bãi đậu xe và yêu cầu một người nào đó có cho bạn để thuê một chiếc thuyền. Từ bờ biển nhìn ra cưa ngọn hải đăng có vẻ rất gần, nhưng khoảng cách các thuyền Kê Gà là không đơn giản chút nào, các vùng nước ở đây có rất nhiều lô nhô vách đá, nếu không phải là ngành công nghiệp chuyên thuyền và quen thuộc với địa hình, thuyền bị rơi vào đá sẽ rất dễ dàng. Ngồi trên một chiếc thuyền là một niềm vui khôn tả, khi bạn có thể chạm vào biển, trong khi con tàu đã đi vun vút lao động, nhưng bạn yên tâm cho mỗi hành khách trên tàu được trang bị áo phao.

nước biển trong xanh, những hòn đá là tất cả các loại kích cỡ, “phơi” dưới ánh mặt trời, nhìn xa về phía tây nam, bạn có thể thấy một nhấp nhô những cồn cát trắng, tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ của Ke Ga mũi.
Khi thuyền đổ bộ lên đảo, bạn sẽ được nhìn thấy một cảnh quan rất tuyệt vời. những tảng đá lớn nằm bên ngoài nhấp nhô như một bức tường bảo vệ đảo chống lại những con sóng biển. Tôi đã may mắn đến đây vào thời tiết đẹp, trời đã rất rõ ràng, nhưng một chút nóng. vé máy bay Hãy cẩn thận khi đi trên những tảng đá trên đảo, nhưng đá khá trơn ở đây và rất dễ bị rơi xuống. Nếu không có một đường dẫn cụ thể trên đảo, công việc của bạn là để đi bộ qua những tảng đá, đi bộ về phía bãi cỏ và đi theo hướng của ngọn hải đăng.

Đến thăm hòn đảo này là miễn phí, nhưng để có được bên trong và leo lên ngọn hải đăng, bạn phải trả 30.000 đồng. Ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1890, nhưng nó vẫn đứng cao tự hào, không có bất kỳ dấu hiệu của sự lão hóa. Lên cầu thang để ngọn hải đăng là một cái thang xoắn ốc, trèo lên đầu bạn sẽ thấy một khung cảnh ngoạn mục. Nơi bạn có thể phát hành một toàn cảnh 360 lượt xem mức độ của vẻ đẹp hùng vĩ ở đây, và tận hưởng những làn gió thổi quật tóc tung.
Cuộc hành trình này là một trong những chuyến du lịch đáng nhớ tại Việt Nam bởi tôi cho đến nay, và tôi hy vọng tôi sẽ có thêm nhiều lần để khám phá địa điểm thú vị như ấn tượng này một lần nữa.

xem thêm:Những điểm đến miền trung dịp nghỉ lễ

Leave a Reply