Mẹo để có bức du lịch đẹp khi đi du lịch một mình

anh du lich

Không chính xác một máy ảnh cao cấp mới tung ra những hình ảnh lung linh. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để nắm bắt mọi khoảnh khắc đáng nhớ đầy đủ các chuyến đi của mình.
4 mẹo nhỏ để chụp ảnh tốt hơn với điện thoại của bạn kinh nghiệm khi đi du lịch

Nhẹ

Ảnh chụp bằng điện thoại di động dễ bị tổn thương với ánh sáng thấp, do đó bạn nên lưu ý các yếu tố này. Khi những cảnh quay ngoài trời, bạn không nên để cho mặt trời tỏa sáng trên lưng của đối tượng, như hình ảnh là backlit.

Làm thế nào để nắm bắt tốt nhất các nguồn ánh sáng phía sau bạn chụp hoặc hắt hơi của người dân ở nhiều phương pháp khác nhau. Vào buổi tối, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của đèn flash hoặc chức năng chụp đêm (night mode) cho nguồn ánh sáng bổ sung cho hình ảnh.

anh du lich

Sau khi chủ đề này, ánh sáng là yếu tố quan trọng thứ hai để làm cho một bức ảnh đẹp.

Địa điểm chụp

Điện thoại thông minh được trang bị máy ảnh hiện nay có khả năng phóng to thu nhỏ. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng này sẽ làm cho hình ảnh bị mờ hơn nếu các nhiếp ảnh gia đứng quá xa. Do đó, bạn nên đặt nó trở lại gần đối tượng để chụp ảnh rõ ràng và đúng sự thật.

Khám phá vị trí bên phải giúp bạn chụp hình ảnh sống động và hoàn hảo.

Đá phạt góc

Chỉ cần thay đổi góc quay camera, chụp có thể có rất nhiều chi tiết thú vị. Vì vậy, bạn nên thử các góc chụp khác nhau, máy quay một chút hoặc có cách tiếp cận từ trên xuống để tạo ra hình ảnh độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem.

Các góc độ lạ giúp hình ảnh độc đáo hơn.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có thể thay đổi các giai điệu, làm cho hình ảnh của bạn để đạt được hiệu ứng sinh động hơn với các bộ lọc khác nhau. Tính năng này cũng hỗ trợ chèn dòng trạng thái hoặc biểu tượng cảm xúc để biến một bức ảnh bình thường trở nên vui nhộn và thú vị. Trên kho ứng dụng như Google Play, App Store có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa bạn có thể tham khảo.

Xem thêm Kinh nghiệm cho mọi chuyến du lịch trở nên an toàn

Leave a Reply