Mẹo hay cho chuyến du lịch phượt Nhật Bản

Phố-cổ-Kyoto

1. Đặt khách sạn của bạn phòng khách sạn 1-2 tháng trước khi chuyến đi của bạn

Một trong những lời khuyên tốt nhất để tiết kiệm tiền khi đi du lịch tại Nhật Bản đó là nhà nghỉ đặt phòng khách sạn trước khi chuyển đến Nhật Bản, đặc biệt là trong mùa du lịch. Bởi vì bạn sẽ tránh ép giá hoặc phòng cháy. Hơn nữa khi đặt trước trực tuyến tại trang web như agoda.com, bạn có thể có được những thỏa thuận, hoặc chương trình khuyến mãi lên đến 80%.

Khám phá 
Nếu bạn không muốn đặt phòng khách sạn trước và muốn trải nghiệm cảm giác thực sự của đi phượt sau đó bạn có thể đi đến quán cà phê Internet 24 giờ, phòng tắm hơi công cộng, quán bar quán Manga ngủ. Những nơi này là phòng tắm và ghế băng vệ sinh và ngủ cá nhân của bạn. Những khu vực này sẽ chỉ tiêu tốn của bạn $ 30-40 / đêm duy nhất.

Nếu bạn đang bị sau lưng, phượt Nhật Bản một ngân sách hạn chế tốt nhất là không để ăn trong các nhà hàng, các nhà hàng tại Nhật Bản sẽ chi phí bạn một số tiền khá cho ăn nó. Vì động vật, một mẹo tiết kiệm khi đi du lịch phượt Nhật Bản tiền rẻ cửa hàng nhỏ, các quầy hàng trên đường phố, siêu thị, trung tâm thực phẩm, hoặc ga tàu điện ngầm để giải quyết ánh sáng đói bụng. Ngon, bổ, rẻ và vẫn thưởng thức ẩm thực Nhật Bản.

Bí quyết tiết kiệm tiền khi ăn tự du lịch Nhật Bản, giá rẻ
Đặc biệt, ở Nhật Bản có rất nhiều cửa hàng áp dụng giảm giá sau 21h30 sạch, bạn có thể đi đến cửa hàng để mua sushi hoặc cơm hộp với giá từ US $ 2-4 / suất ngoại tuyến. Và đối với một danh sách các cửa hàng mà họ đi đến các trung tâm hỗ trợ khách hàng du lịch Đại sứ quán hoặc offline Nhật Bản.

Phố-cổ-Kyoto

3. Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc JR đường sắt đèo mua vé tàu để đi du lịch ở Nhật Bản

hệ thống giao thông công cộng ở Nhật Bản được xếp hạng trong thế giới hiện đại nhất, do đó bạn không phải quá lo lắng về việc di chuyển ở đây. Bí quyết tiết kiệm tiền để đi lại cho khách du lịch Nhật Bản khi bạn sử dụng giao thông công cộng như xe buýt hay Shinkansen thay vì xe hơi hoặc xe taxi để đi offline.

Tour tham quan du lich vung tau ngay le 30/4

Bí quyết tiết kiệm tiền khi đi du lịch Nhật Bản tự đi lại bằng phương tiện công cộng
Bí quyết tiết kiệm tiền khi đi du lịch Nhật Bản tự đi lại bằng phương tiện công cộng
Bên cạnh đó, một kinh nghiệm là quan trọng để tiết kiệm tiền khi đi du lịch Nhật Bản đã loại trừ đi, bạn phải nhớ là để mua vé tàu để đi du lịch đường sắt JR Pass ở Nhật Bản. Đây là loại vé bạn đã mua từ một đại lý ủy quyền tại Việt Nam và để có nó trong tay, bạn có thể đi đến bất kỳ đường Shinkansen công tại Nhật Bản với giá rất rẻ.

4. Mua sắm ở thị trường giá rẻ

Khi khách du lịch Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ phải mua nó, nhưng không phải là một “mua sắm thiên đường” nhưng các món ăn của hàng hóa Nhật Bản đặc biệt là quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức và quà lưu niệm vẫn còn một lực hút vô hình đối với khách du lịch, đặc biệt là phụ nữ. Do đó, với kinh nghiệm để tiết kiệm tiền khi mua sắm ba lô Nhật Bản, chúng tôi khuyên bạn nên Don Ki Hote – xúc tiến Paradise ở Nhật Bản.

Nó mở cửa 24h / 24h và bán tất cả mọi thứ bạn cần, từ thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, nhà vệ sinh đến điện tử, giải trí … Thậm chí nếu bạn có thể giữ hộ chiếu và đơn đặt hàng giá trị của bạn 42 USD bạn cũng được miễn thuế. Cũng Don Ki Hote bạn cũng có thể đi đến các siêu thị giảm giá cho mua sắm tại Akihabara Takeya ẩn.

Xem thêm : Thưởng thức Hải sâm – đặc sản Quan Lạn

Leave a Reply