Mở đường bay mới tại Phú Quốc để đón khách Thụy Điển

phu-quoc-mo-duong-bay-moi-don-khach-thuy-dien

Gần 300 hành khách trên các chuyến bay trực tiếp từ đầu tiên của Stockholm (Thụy Điển) đến Phú Quốc 8/3 ngày.
>>Tin tức

đường bay quốc tế từ Stockholm đến Phú Quốc mở cửa từ 8/3. Vào sáng cùng ngày, Phú Quốc đã đón chuyến bay đầu tiên của nó TUI Bắc Âu (Thụy Điển) chở 299 hành khách đến nghỉ đông.

Đây là chuyến bay đầu tiên đưa khách từ Thuỵ Điển đến Phú Quốc theo hình thức thuê tàu (bao gồm cả máy bay cũ). Đề xuất 3 chuyến bay thẳng như vậy trong tháng Ba và từ Tháng Mười-Tháng mười hai 12/2016 4/2017, tần số sẽ được một lần một chuyến bay tuần.

phu-quoc-mo-duong-bay-moi-don-khach-thuy-dien

Phú Quốc mở mới các tuyến đường đón Thụy Điển
Năm 2015, sân bay Phú Quốc đón 1,4 triệu lượt khách, tăng 46,5% so với năm 2014.

Theo sân bay quốc tế Phú Quốc, việc mở đường bay mới sẽ góp phần phát triển du lịch ở đảo và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến Phú Quốc Thụy Điển.

‘Tour du lịch vườn tược’ có 1 không hai ở TP du lịch Đà Lạt

Trước đó, vào tháng Giêng, Phú Quốc cũng là mở đường pick-Trung Quốc từ Quảng Tây với 3 tần số hàng tuần. Các đường bay quốc tế đang được khai thác từ Phú Quốc bao gồm Singapore, Siem Reap (Campuchia). Tuyến đường nối Moscow (Nga) đến Phú Quốc được thu hoạch từ tháng 2/2014 nhưng dừng lại vào đầu năm 2015 vì mức thấp nhất.

Phú Quốc hiện có hơn 6.000 phòng khách sạn. Dự kiến ​​đến năm 2020, nó sẽ có 15.000 phòng, đủ để phục vụ từ 2,5-3 triệu du khách mỗi năm. Chính sách 30 ngày miễn thị thực cho khách quốc tế đến Phú Quốc cũng đã giúp thu hút số lượng lớn khách du lịch đến hòn đảo hai năm

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply