Món ngon mà rẻ tại Thái Bình

món ngon

1. Nhà hàng Bamboo Garden giữa người mua và bờ sông ở Đông Hưng Làm thế nào để đạt được điều đó: Từ thành phố qua thị trấn, chỉ cần qua cầu, rẽ phải Nguyễn trở lại, đi thẳng vào đường mòn lĩnh vực, tìm đến trường phía trước với vòi hoa sen, mà sẽ đi xem một cửa vườn. đường cong nhỏ, chỉ cần đi xe đạp, xe hơi không thể truy cập. – Shop nằm xuống trong vườn tre, dọc theo con sông, bao gồm cả các tầng 4-5 nhà tranh tre sạch sẽ, mát mẻ, khoảng 10 người, có một ngôi nhà. – Thực phẩm: món ăn chính thịt gà, gà chiên, đào đắp, thịt gà luộc, măng luộc, khoai tây chiên ngon lòng gà. Rượu làm chuối ngon. Gạo, chỉ ăn cơm chiên với súp gà. – Nó phải là của loạt 4:00, ngồi giữa vườn trà hay nói dối khẽ đung đưa võng ngắm cảnh, nói chuyện và đặt thức ăn.

>>Món ngon

2. Cát Tường Quân – Quỳnh coi – Quỳnh Phụ – Làm thế nào để đạt được điều đó: Từ thành phố Đông Hưng đi xuống, đi qua giữa đồng tre cửa vườn. Băng qua cầu và rẽ phải vào ngã ba Nguyễn. Bạn rẽ phải thẳng xuống làng Quỳnh coi. Giữa thị trấn một con đường mới khoảng 100 mét, đi mở mà bạn nhìn thấy sẽ là một cây cầu nhỏ dọc theo sông qua sông. Đây là những cây cầu trên tạp chí Fortune cửa hàng. Bên ngoài: Nhà hàng trong sinh yên tĩnh của câu lạc bộ cây cảnh. Rất mát mẻ và ngồi lễ hội có thể nhìn thấy cây cối (bạn làm cuộc sống tình yêu cũng mua một cây). Chuyên môn Cát Tường Quân phục vụ các món hải sản và sông (cá, tôm, cua). Mọi người đều tươi và sống động. Phục vụ: Nói chung một dịch vụ tốt, thực phẩm tốt, giá cả hợp lý. 3. Vũ Ninh Quân cầu vườn – Cách đi: Từ thành phố Kiến Xương xuống vào giáp Vũ Ninh Vũ cửa hàng cầu Quý (không có cầu) để nhìn thấy biển, rẽ phải dọc bờ sông vài chục mét. – Cửa hàng lớn vài ngàn m2, được thiết kế như một cửa hàng sân vườn, nhà ăn, có một căn phòng riêng biệt, với những túp lều tròn ngồi 5-6 người, bắt chéo chân thảm ra khu vực. Cũng trồng một vườn tre, khung cảnh thoáng mát, sạch sẽ. Phù hợp với cây chè nội thất lều uống đẹp – Thực phẩm: Gà Mix Huo (súp, chiên muối) rất đẹp, ba ba con 1,2-1,4kg 270k giá phạm vi / kg, cá tươi trong ao – giá trong hình thức ngân sách – thái độ phục vụ, nhiệt tình và vui vẻ.

món ngon

4. Nhà hàng Đức Thượng Hải số 7 trường văn hóa Nhà Lao động thành phố. Thái Bình, Thái Bình. Campus, thoáng mát, lịch sự, rộng lượng. Thực đơn ẩm thực phong phú, đa dạng và ngon. đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. 5. Nhà hàng Anh 10 Đường Anh Bắc Christian, thành phố.

Thưởng thức Hải sâm – đặc sản Quan Lạn

Thái Bình Dương, Thái Bình Dương không gian nhà hàng sang trọng với 6 phòng ăn đầy đủ. thực đơn phong phú, đa dạng của các món ăn hải sản, đặc sản, rượu vang đặc biệt được làm từ các loại thảo dược quý hiếm. 6. Tung Tung Restaurant 162 Tổ 5, Trần Thánh Tông, thành phố. Thái Bình, Thái Bình. Nhà hàng có một rộng rãi, ánh sáng phù hợp cho đám cưới, tiệc, thực đơn phong phú sinh nhatthuc, một loạt các món ăn hải sản, các món ăn truyền thống và đặc sản rungNhan bồi bàn nhiệt tình lắng nghe.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Leave a Reply