Nếm thử món Cá trắm hấp lá đu đủ

ca-hap-du-du

Có một đặc sản cửa hàng thực phẩm mà du khách không biết, đặc biệt là nếu nó đã thì thầm, lá đu đủ cá hấp, để nhớ lại một món ăn của Sterling, Mai Châu, Sơn La.
> >Món ngon

Đu đủ lá cá chép hấp, đối xử với Sterling
cá chép lá đu đủ hấp

Mỗi lần tôi trở về nhà sau một chuyến đi dài trên quốc lộ 6, thượng nguồn từ Sơn La đến Mộc Châu, Mai Châu trong bữa ăn, bữa ăn tất cả, sớm hay muộn hơn giờ chúng ta dừng lại ở Đồng Bảng, Mai Châu, Hòa Bình, Sang Bai từ ngã ba một vài km.

ca-hap-du-du

Cửa hàng bằng cách chuyển quen với việc ăn uống cũng quên tên có phần ẩn vì đoạn chính xác nên thu hẹp một chiếc xe hoặc một mảnh của chiếc nhẫn mới đáng ngạc nhiên là trả lại. Ăn tối thường được phục vụ nóng vội, nhưng với một vài món ăn cơ bản như cá chiên suối, tôm chiên, canh măng chua, cả luộc và đặc sản không thể thiếu: hấp cá chép lá đu đủ.

lá đu đủ cá hấp nhìn tuyệt vời ngày hôm nay để nghe tên, bởi vì nó lá đu đủ kết hợp với y học hơn là phút hoặc cho đến khi rau dường như nấu chín. Hơn nữa, hình thức là không hấp dẫn ở cái nhìn đầu tiên, hoặc thậm chí nghi ngờ của khách món ăn này dễ ăn làm và ăn ngon.

Ngắm hoa vàng rực rỡ bên sông

Quân sẽ mặc một “chiếc bánh hấp” trông Banh chung, nó không đúng với sắc nét, mịn và không quá bận rộn mà bệnh ù màu xanh đậm, đuổi ướt như ngôi mộ.

Hủy bỏ các gói lá ngoài, màu sắc bên trong trông “đáng lo ngại” hơn. lá cắt đu đủ là ngắn 4-5cm truyền hấp hơi nước nóng cho một giờ trên một bếp gỗ tối màu và đuổi ướt và lớp vỏ, nhưng vẫn chưa tìm thấy một phần thú vị của cá.

Đu đủ lá cá chép hấp, đối xử với Sterling
Các cá hấp kín gói như bánh chưng

Xét về tính thẩm mỹ, lớp vỏ được nấu đu đủ … không có vẻ hình thức thỏa đáng. Nhưng khi tham gia một đũa lớp vỏ mềm để chén đu đủ bên lá khó coi, dày philê cá thịt trắng xuất hiện trong cái nóng tăng vẫn tăng.

cá hấp mùi trong ngày, bạn trở nên nhiều hơn làm cho bạn kích thích xông vào bất cứ mũi tò mò. Hủy bỏ một miếng thịt và nhét miếng nhỏ đu đủ lá miệng, lưỡi chạm vào nước bọt một mình đã đổ. Sau đó lây lan một buồn vui lẫn lộn trên vòm miệng trước khi dạ dày.

Một vài lần đầu tiên mà đã ăn hấp lá đu đủ cá gật đầu: ghế kỳ lạ và hấp dẫn, nhưng xem ra cho những lợi ích sức khỏe.

Trước khi gạo thế giới đã được đưa lên, cá hấp là nhóm thực phẩm “và” tất cả. Tôi gọi điện cho nhà bếp để học thêm “bánh cá” vào thứ hai. Tôi bị ấn tượng với một khay “bánh cá” xếp hạng như hoặc đặt Banh chung cho những câu chuyện nhưng không vuông.

Trong khi liên tục sống trong nhà bếp món cá này gọi là hấp đu đủ, tôi được gọi là học tập. Chủ sở hữu, một thanh niên còn rất trẻ, luôn luôn đóng gói tay thức ăn cho khách, chỉ cần chậm để trả lời câu hỏi từ một khách tò mò.

Ông nói cho món ăn này cho cá hấp, cá sẽ được lựa chọn cá chép, loại kích thước lớn 2-3 kg trở lên, tốt đẹp thịt mới và tươi mới, sạch sẽ và thổi để miếng chỉ để đóng gói như bánh chưng nhỏ.

Đu đủ lá cá chép hấp, đối xử với Sterling
Lá đu đủ nấu kín hấp miếng cá

Cá cần được ướp và nhồi trong bụng của một kết hợp của các vật liệu như gừng băm nhỏ, sả, ớt, hành tây, hạt tiêu, đu đủ lá non và để ngâm trong khoảng 2 giờ.

Sau đó, dùng lá đu đủ là ở hai bàn tay đốt ngắn cắt xung quanh được bao bọc, quấn trong lá chuối được đặt trong nồi hấp, đun nóng lại lên mỗi khi thức ăn được phục vụ cho khách.

Gì là món cá hấp đu đủ hương vị đắng đặc biệt nhất của đu đủ lá với trẻ thâm nhập vào thịt ngọt, hơi cay với ớt rừng cay, rừng tạo thành một mục tiêu của các món ăn kỳ lạ và chì hấp.

Đu đủ lá tự biết y học dân gian là một lợi ích sức khỏe, do đó cá chép món ăn kết hợp hấp với đu đủ trẻ để lại cho một món ăn với một lành mạnh và rất thú vị để tạo ra thực khách mỗi lần bởi Sterling, Mai Châu để gọi món ăn này “Playboy”.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply