Nhum – đặc sản Nam Du

nhum

Nhum hành tây nướng và súp món ăn pinch là không lạ gì với biển nhưng người dân đi du lịch trong từng khu vực, pinch hương vị hấp dẫn và cá nhân.
Đặc sản du lịch đảo Nam Du nướng hành tây nhúm

Dưới đây là hai món ăn làm từ nhúm biển (nhím) mà du khách không nên bỏ qua ở Nam Du.

Nướng Nhum hành tây

Nhum thường đẻ trứng trong 03-ngày 06 Tháng 9 âm lịch vì vậy nếu bạn đi vào thời điểm này, khách có thể thưởng thức mùa nhúm ngon. Tại Nam Du, thuyền viên có tay nghề cao thường biết boong, mà véo rạn cư dân để nắm bắt. Bắt pinch để đúng cách, hoặc họ sẽ gặp nguy hiểm vì gai.

nhum

Các đầu bếp sẽ cắt gai, rửa sạch, cắt đôi và đặt lò sưởi pinch. Nhum hơi hơi hồng thịt trắng, ăn Bùi Bùi. Mặc dù mỗi đứa trẻ nhúm khá lớn về kích thước nhưng phần thịt không nhiều.

Khi nấu chín phần nhúm thịt với bắt mắt màu vàng, màu xanh đi kèm với hành lá và ngọn lửa đỏ.

Để khắc phục các món ăn của bạn, mọi người không quên hai thành phần cơ bản nhất và hành lá mỡ, kèm theo một chút mất đi trong nhúm để nướng với nhau. Khi nóng bỏng chất béo và thịt véo phần vàng, cùng với mùi thơm đặc trưng của hành tây, món ăn đã hoàn thành. Tùy thuộc vào sự thèm ăn của bạn đối với nguyên liệu để thêm muối hoặc chanh. món ăn hành tây nướng véo cả hai nhúm thịt, cả ngày kết hợp vị trí của hành tây, hương vị đậu phộng. Nam Du hành trình khám phá sẽ bị mất nếu bạn không được hưởng đầy đủ món ăn ngon này.

cháo nhúm

Bạn sẽ được thưởng thức món canh nhúm trong mỗi tour du lịch đến Nam Du. Chiếc thuyền vừa rời hòn đảo lớn, chiếc tàu chở véo sẵn sàng phục vụ khách du lịch.

Sau khi làm sạch, nấu cạo pinch phần thịt. Nó thường được bám vào các phần cơ thể, hình thành các khu công nghiệp. Đối với món canh ngon, người ta phải sử dụng kẹp mẻ cá tươi. Vì vậy, thưởng thức một bát cháo nhúm ngay trên thuyền sẽ là một trải nghiệm ẩm thực thú vị cho khách trong phong cách và tìm đến Nam Du.

Một bát cháo sau chuyến nhúm thuyền Nam Du quần đảo là một sự lựa chọn hợp lý và đầy đủ các món ăn bổ dưỡng cho bạn.

Để thêm hương vị đậm, các đầu bếp sẽ chia sẻ một phần thịt ướp với các loại gia vị như hạt tiêu véo, hành tây. Sau đó, các vật liệu được chiên qua để thêm hương vị và pha trộn với nhau và đổ vào nước dùng đun sôi, khuấy đều và múc ra bát nhanh trong khi vẫn còn nóng. Đây được xem là một loại thực phẩm bổ dưỡng và lạ ngon.

Sau một vài giờ khám phá và bơi trên bãi biển, một bát chút cháo nóng, hương vị thơm với hương vị sẽ làm cho bạn quên đi những mệt mỏi, chỉ cần thưởng thức phong cảnh và thưởng thức Nam Du.

Leave a Reply