Những điểm đến bước ra từ truyện tranh

truyen tranh

Một tác phẩm văn học cũng có thể truyền cảm hứng cho một khách du lịch! Thực tế là nhiều nơi trở nên địa điểm du lịch sau khi các tài liệu được sử dụng làm nền cho công việc của họ.

* Các thiết lập của các vùng núi Roraima hùng vĩ và siêu thực giữa Brazil, Venezuela và Guyana là Arthur Conan Doyle sử dụng làm bối cảnh sống của các sinh vật thời tiền sử cho công trình bị mất trên thế giới được công bố vào năm 1912.

Cảm hứng đến từ sự phát hiện của Roraima thám hiểm trong những năm cuối thế kỷ 19.

Theo người dân địa phương, tin tức du lịch Roraima hình dạng núi đặc trưng của cao nguyên Guiana, các nhà “của các vị thần” với những vách đá cao 1.000m quanh và đồng cỏ trải dài tận chân đồi.

Từ những năm 1980, khu vực này đã trở thành một điểm hẹn du lịch mạo hiểm sling bởi điều kiện môi trường độc đáo và tương đối dễ dàng truy cập.

Trong những năm gần đây, du khách đến Công viên quốc gia Canaima tại Venezuela hoặc công viên núi Roraima của Brazil để đi ngược thời gian về “thế giới đã mất” trong các hang động lớn, các loài động vật đặc hữu, thấy ngưỡng loài ăn thịt có mặt trên khắp Roraima …

truyen tranh

 

* Với A đi bộ làm việc trong rừng (A đi bộ trong rừng), nhà văn Bill Bryson đã làm cho du lịch thế giới phát sốt với Appalachian Trail Đông Hoa Kỳ phát hiện từ Springer núi ở Georgia đến Mount Katahdin ở Maine 3.510km dài.

Khám phá Appalachian Trail đi bộ là quốc tế từ hồ Katahdin Maine trên đảo Newfoundland để Crow Head, Canada.

Theo dự báo, du lịch hành trình Appalachian sẽ “bùng nổ” Một cuộc đi bộ trong rừng để chuyển điện ảnh vào năm 2015 với Robert Redford trong vai trò chính.

 

* Đếm Books of Monte Cristo của Alexandre Dumas nhà văn cảm hứng bất tận của bộ phim và sân khấu thế giới. Câu chuyện về cậu bé trả thù cho Edmond Dantes bị cầm tù sai dẫn người đọc biết thổn thức trái tim.

Và bây giờ, những nơi đã xuất hiện trong công việc của mình, từ các hòn đảo gần cảng Marseille Nếu lâu đài ở một vài nơi ở Paris như đường Jussienne, St. Sulpice … luôn có mặt trong các hành trình du lịch văn hóa tại Pháp. Trong cuộc hành trình đó, “thăm Edmond Dantes cell” Nếu lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 19 luôn được bán ra!

Vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của mỗi tháng, từ tháng tư đến tháng mười ở khu vực Monte Cristo đường Alexandre Dumas dẫn đường, bạn như trở lại của thời đại Alexandre Dumas! Các diễn viên trong trang phục cổ xưa sẽ dẫn bạn đến với cuộc sống của bá tước Monte Cristo hư cấu …

 

* Từ hồi ức của Alexander Selkirk thủy thủ, Scotland, sau khi bị phát hiện trên Atierra Mas, một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile gần 640km, cuốn tiểu thuyết Robinson Crusoe của Daniel Defoe được xuất bản năm 1719.

Trong khi nhiều người nghi ngờ tính xác thực của cuộc sống cô đơn của một người đàn ông trên một hòn đảo sa mạc, nhưng trong năm 1966, các chính phủ Chile đã quyết định đổi tên đảo Robinson Crusoe với rừng ngập mặn dự kiến, các đầm phá rộng lớn dọc theo câu chuyện trong cuốn sách nổi tiếng sẽ kích thích sự sự tò mò của du khách.

Hiện nay, Robinson Crusoe là hòn đảo duy nhất trong quần đảo Juan Fernandez thường sinh sống.

Như dự trữ sinh quyển của thế giới UNESCO, Robinson Crusoe đã thu hút nhiều nhà khoa học và các “tín đồ” của du lịch sinh thái. Đảo dịch vụ lặn được phát triển bởi các vùng biển rõ ràng cho phép du khách có tầm nhìn xa hơn 20 mét dưới đáy biển.

Đặc sản tôm hùm Robinson Crusoe là một trong những điều mà du khách không còn bận tâm đến tính xác thực của các cuộc đấu tranh để tồn tại trên một hòn đảo sa mạc Robinson Crusoe trong bất kỳ …

 

* Những người yêu thích các tác phẩm của kinh nghiệm du lịch Shakespeare tuyệt vời bất tử Anh thường muốn Avon (thành phố Stratford-upon-Avon) ở hạt Warwickshire khoảng 150km từ London một lần trong đời.

Hầu như toàn bộ thành phố được dành cho Shakespeare khi hình ảnh xuất hiện nhà văn vĩ đại hơn tất cả các nơi, từ các cửa hàng bán vật gợi nhớ của Shakespeare xuất hiện trong tất cả các cách để một khách sạn theme Shakespeare, thậm chí văn phòng luật!

Mỗi năm, hơn 4 triệu du khách đổ về Avon để chiêm ngưỡng những ngôi nhà gỗ từ thế kỷ 16 ở trung tâm thành phố, nơi mà Shakespeare đã dành thời thơ ấu của mình và bây giờ một nửa bảo tàng trưng bày nhiều gốc Shakespeare hoạt động là các nhà văn lớn, hoặc để thưởng thức các tác phẩm kinh điển của Shakespeare lượt thường xuyên biểu diễn tại hai nhà hát ở đây …

Leave a Reply