Những điểm trekking miền Trung

5-diem-trekking-mien-trung-tay-nguyen-dau-xuan

Ta Power – Phan Dũng, Ba hoặc dãy núi Hòn Chu Yang Sin uplink là đường leo núi hấp dẫn, thu hút nhiều người đặc biệt là trong ngày lễ Tết phượt.
5 Central Point leo núi – Tây Nguyên đầu mùa xuân
Các con đường đi bộ luôn thu hút mọi người xúc động bởi những cuộc hành trình đầy thử thách và trải nghiệm thú vị của thiên nhiên. Với nó trung tâm đường phố – Tây Nguyên, không bỏ lỡ các điểm leo núi hấp dẫn sau.

Món ngon – Điểm đẹp 
Vườn quốc gia Bidoup – Núi Bà
Là ngọn núi cao nhất Bidoup Bidoup – Núi Bà, huyện Lạc Dương khoảng 50 km từ Đà Lạt. Bạn cần có những kỹ năng và leo rừng, được trang bị các công cụ cần thiết để chinh phục đỉnh cao trong 2287 m cũng là sự lựa chọn thích hợp của hành trình. Nếu bạn là một người lần đầu leo ​​núi với sức khỏe vừa phải, có thể chọn hành trình ngày đầu tiên từ Tel 723 dòng lên đến cắm trại gần đỉnh (17km), ngày thứ 2 của hội nghị thượng đỉnh khu trại Bidoup và xuống thung lũng ở trạm Lanh dài (10 km dài). Các cảnh quan trên hành trình chinh phục đỉnh Bidoup rất đẹp, những cây thông, cây cối, thác nước … làm cho bạn ít mệt mỏi xua tan.

Ta Power – Phan Dũng
Đi bộ qua những con đường rừng đi qua ba tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận luôn thu hút những người thích khám phá. Ta khởi điểm từ Đà Nẵng hoặc xã Quyền, Đức Trọng (Lâm Đồng), cần khoảng 3 ngày 2 đêm đi qua gần 60 cây số qua rừng, trèo đèo, Vượt chướng ngại vật, di chuyển từ độ cao 1.100 m đến 500 m trên mực nước biển.
Một cảnh quan ấn tượng là những ngọn đồi cỏ rộng lớn, cây thông xanh rải rác, trời mây trong khoảng cách là các bằng sáng chế, nhưng phong cảnh ngoạn mục như tranh hòa bình. Điểm cuối của cuộc hành trình là Phan Dũng, sau đó ngã motodup Liên Hương (Tuy Phong, Bình Thuận) để đón xe buýt di chuyển về TPHCM hoặc các tỉnh khác.

Núi Chúa
Vườn quốc gia Núi Chúa nằm ở huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) có khá một vị trí đẹp, phía đông và nam là biển Đông, phía bắc là vịnh dưới Cam Ranh, phía nam của trang phục đơn khiếu nại, cũng về phía tây của các quan điểm nước 1A. đường cung cấp có nguồn gốc từ Hang Village phổ biến Đà, trên ruộng bậc thang của người Raglai, dừng lại cắm trại vào mùa xuân O Liêm, sáng hôm sau để tiếp tục lên núi.

5-diem-trekking-mien-trung-tay-nguyen-dau-xuan
Trong trekking dọc theo núi Chúa, bạn sẽ bắt gặp những con suối róc rách cách thông qua những tảng đá, dê núi chuyển vùng cho ăn hoặc nằm dưới cây. Khi gần đến chân núi, bạn có thể vượt qua các đại dương của rừng để thưởng

Du lich vung tau dip le 30/4
Hòn Bà
Hòn Bà là một khu rừng nguyên sinh nằm ở độ cao 1.578 m, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía tây nam. Quốc lộ 1A từ Nha Trang đến TP Hồ Chí Minh khoảng 20 km, đến lượt ngã ba Hòn Bà thuộc xã Suối Cát, huyện Cam Lâm. Tới khoảng hơn 1 km để đáp ứng các báo cáo cột đầu tiên cây số 37 km quãng đường lên đỉnh Hòn Bà. Từ đây, con đường đi qua một số khu vực để dân cư thưa thớt và khá lớn hồ Dầu Springs.
Hòn Bà đi bộ qua rừng sẽ là chuyến đi thú vị, khám phá bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà với sự phong phú gần 600 cây loài, chẳng hạn như thông tin hai lá lên, pơ mu, hồng quang, đỗ quyên, gỗ sồi … Bạn có thể ngủ nghỉ qua đêm trong cabin trên rừng núi hoặc mang lều, túi ngủ để cắm trại. Lưu ý về nửa đêm nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 10 độ C nên mang theo đủ quần áo ấm.
Chư Yang Sin
Chư Yang Sin là một trong những ngọn núi cao nhất và hùng vĩ nhất của tỉnh Đắk Lắk, với nhiều đỉnh nối với chiều cao, kèm theo trong khuôn viên Vườn Quốc gia Chư Yang Sin nằm ở hai huyện Krông Bông và Lak.
Hành trình chinh phục Chư Yang Sin cần ít nhất 3 ngày 2 đêm, bắt đầu từ trung tâm của huyện Krông Bông. Đi bộ hành trình sẽ có điểm dừng ở vị trí 1.700 m độ cao, dựng trại qua đêm, và chinh phục đỉnh cao nhất tại 2.442 mét. Ở đây bạn có thể quan sát toàn bộ thung lũng Lang Biang và xóa toàn bộ thành phố Ban Mê Thuột như một bản đồ thu nhỏ.
Để thực hiện các chuyến đi, bạn nên liên hệ với Ban Quản lý Vườn Quốc gia Chư Yang Sin, hãy làm theo các quy tắc và không gây tổn hại đến tài nguyên rừng.

Xem thêm : Những điểm đến hấp dẫn cho du lịch tháng 7

Leave a Reply