Những hồ nước sâu nhất thế giới

Các hồ lớn và đẹp luôn là nơi để du khách yêu thích, nhưng đặc biệt là hồ sâu nhất và thế giới sẽ cảm thấy dưới đáng sợ của bạn.

Skydiving-Over-the-Great-Blue-Hole-Belize

1. Great Green Lake, Belice
Tìm thấy gần trung tâm của Lighthouse Reef, một bờ biển đảo san hô nhỏ và các thành phố của nước khoảng 100 km Belice. hồ tròn được hình thành, hơn 300m, rộng 125m và chiều sâu, được thiết kế như một hệ thống các hang động đá vôi trong thời kỳ băng hà cuối cùng, khi mực nước biển thấp hơn. Khi nước bắt đầu tăng trở lại, các hang động bị ngập và sập đổ. Từ đó chúng ta có được hồ nước xinh đẹp này.

Du lịch lễ 30/4

2. BIG LAKE KIMBERLEY, Nam Phi
De Beers kim cương là một trong những mỏ giàu nhất trong các nguồn tài nguyên trên thế giới. Vì vội vàng kim cương trong thế kỷ XIX, nơi mà nó đã bắt đầu khai thác vào năm 1871. Và các “hồ bơi lớn” với độ sâu khoảng 240m, kết quả của cuộc khai quật ở khu vực này với sự tham gia của hơn 30.000 người.

MORNING GLORY 3 HO, Wyoming (Mỹ)
Nếu một trong những suối nước nóng, các vườn quốc gia quan trọng nhất và đẹp giaYellowstone, kể cả các mạch nước nóng thay đổi màu ngoạn mục do vi khuẩn nhỏ bé sống trong nước thay đổi màu theo nhiệt độ khác nhau của các nước.

Du lich le 30/4

4. Mỏ Diavik Các Diamond, Canada
Diavik có thể được tìm thấy trên bản đồ nếu chúng ta nhìn xung quanh 300m về phía bắc của thành phố Yellowknife, Canada. 8000000 carat kim cương được sản xuất bởi các mỏ mỗi năm. Do vị trí từ xa và kích thước quá lớn nên Diavik cả sân bay riêng với một đường băng đủ lớn để chứa một chiếc Boeing 737.

5. Các cửa địa ngục, Turkmenistan
Một miệng núi lửa đang cháy ở trung tâm của sa mạc Karakum Derwezehoac gọi là Darvaza. ánh sáng của Ngài có thể được nhìn thấy từ hàng trăm mét vào ban đêm. Ngọn lửa “địa ngục” thực sự là khí hố lửa bên trong rộng 60m, 20m sâu này. miệng núi lửa khổng lồ là kết quả của một tai nạn khi thăm dò Xô khí vào năm 1950. Sau tai nạn, nó đã bị đốt cháy, nhưng ngọn lửa đã tắt.

Woodman 6 PRESA DE MONTICELLO, CALIFORNIA
Thuộc đập Monticello, miền bắc California, nó là một trong những đập nước lớn nhất thế giới. hố sâu này có hình dạng như một cái phễu, và thoát nước khi nó đạt đến một kích thước nhất định. Do tốc độ của các nước để thoát lớn tầm 1.370 m³ / s, do đó tất cả các hoạt động gần khu vực bơi đều bị cấm. Ngay cả chính phủ đã lan rộng trong suốt chuỗi phao hồ để ngăn cản hoặc bơi lội bất kỳ thủy thủ qua đây.

xem thêm

Biển Phước Hải – Phố Biển Vũng Tàu

Leave a Reply