Những thị trấn đẹp nhất thế giới

annceny

Trong số các điểm đến điểm đẹp và chỉ dưới 65.000 người sống theo Insider kinh doanh được lựa chọn, phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam cũng góp phần.

Phố cổ Hội An nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, gần cửa sông Thu Bồn. Nó cũng lưu giữ nhiều di tích cổ xưa và đã được công nhận là một di sản thế giới UNESCO.

Sidi Bou Said nằm gần thủ đô Tunis, Tunisia và trên một vách đá dốc đứng nhìn ra biển Địa Trung Hải. Ngoài vẻ đẹp mê hồn của một thiên nhiên xung quanh, thị trấn này là một nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có họa sĩ tài năng Thụy Sĩ, Paul Klee.

Alberobello là một thị trấn nhỏ ở Puglia, Italy. Nó là nổi tiếng nhờ những ngôi nhà đá vôi được bảo tồn và được công nhận là di sản thế giới đặc biệt.

annceny

Thị trấn cũ của Annecy ở Pháp là nơi có nhiều ngôi nhà, cửa hàng cà phê sáng màu sơn, nằm dọc theo một con sông. Bên cạnh đó, các con đường dọc theo sông cũng được trang trí với những chậu hoa tươi hoặc xe đạp khách và cư dân thường lên gọn gàng.

Sedona nằm ở Arizona là một trong những thị trấn nhỏ nhất của Mỹ. Tới khu Uptown Sedona của, du khách có thể tìm thấy nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, phòng trưng bày nghệ thuật …

>>> Cạnh tranh du lịch với Thái Lan và Trung Quốc

Thị trấn ven biển Positano, Ý là một trong những yêu thích của nhiều người nổi tiếng. Phong cảnh pha trộn của các gam màu trắng, màu sơn đỏ và màu vàng của nhà, kết hợp với bầu trời và biển Địa Trung Hải mắt hoang sơ màu xanh.

Một thị trấn đẹp khác của Pháp như Dinan, Brittany vùng, nơi sông Rance dòng thơ. Bạn chỉ cần mua một chiếc bánh crepe, đi bộ trên đường phố nhỏ mà có thể khám phá nhiều ngóc ngách, cửa hàng đẹp và ở lại đây.

Albarracín nằm trên đỉnh một ngọn núi ở Río Guadalaviar, tỉnh Teruel, Tây Ban Nha. Du khách sẽ cảm thấy như bạn đang đi du lịch với quá khứ trong khi khám phá thị trấn. Nó có tính năng nhà khung gỗ, tường cổ xưa và những con đường như mê cung.

Là một thị trấn nghỉ mát của Slovenia, nổi tiếng Bled với sự duyên dáng, đầy thu hút. Điểm nổi bật của thành phố là nhà thờ được phân lập tại hòn đảo nhỏ giữa hồ, lâu đài thời trung cổ trên một vách đá và sườn núi của Julian Alps.

Tenby là một thị trấn ven biển nằm ở miền nam xứ Wales. Khách đến đây sẽ có cơ hội thưởng thức những bãi biển đẹp, những con đường trải nhựa hai bên là hàng của các nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê hoặc quán bar, quán rượu … Hiện nay, Tenby vẫn lưu giữ được nhiều bức tường thời Trung cổ.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply