Sài Gòn có lực lượng bảo vệ khách du lịch

ho-chi-minh-co-luc-luong-bao-ve-khach-du-lich

Chủ tịch Hồ Chí Minh Sở Du lịch để nghiên cứu kinh doanh và thành lập lực lượng hỗ trợ, bảo vệ du khách trên cơ sở tự, tour du lịch hiện có, và buộc tập huấn nghiệp vụ cho cảnh sát.
>>Tin tức
Các nhà chức trách thành phố đã đề nghị Trung ương cho phép phi công lực lượng cảnh sát du lịch để đối phó hiệu quả với các vấn đề liên quan đến an ninh và an toàn của khách du lịch. Lý do cho điều này là mặc dù các doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều nỗ lực trong các doanh nghiệp có được, tuy nhiên, hiện nay việc đảm bảo sự an toàn của khách du lịch trên địa bàn tỉnh là không thực sự tốt. Tình trạng chèo kéo, đeo bám khách ở lại cho khách hàng niềm tin và hình ảnh cho thấy ảnh hưởng trên thành phố.

ho-chi-minh-co-luc-luong-bao-ve-khach-du-lich
Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM Lã Quốc Khánh, ngày càng nhiều du khách nước ngoài đến thành phố Hồ Chí Minh, nhưng an ninh cho du khách là điều đáng lo ngại nhất. Đặc biệt trong năm 2015, Sở thành phố du lịch có một lưu ý từ người đại diện của Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa tại thành phố Đài Bắc, phản ánh tình trạng công dân của họ bị cướp giật, mất hộ chiếu, tài sản. ..

Nhiều gợi ý cho đi tour ‘homestay’ lý thú

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một khách du lịch lực lượng an ninh
HCM Trung tâm thành phố thiết lập thí điểm thành lập lực lượng cảnh sát du lịch để đảm bảo an toàn cho khách du lịch.
Sài Gòn du lịch | các chuyến bay Đặt Saigon | Khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh
Trong số đó Nhật Bản 83 trường hợp, 73 trường hợp của Úc, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc TP.HCM phản ánh 80 trường hợp và 10 trường hợp Hàn Quốc. “Viết bày tỏ mối quan tâm mạnh mẽ của họ về sự gia tăng về số lượng các công dân và an ninh bị đe dọa nước ngoài, đã ăn cắp bản quyền ở các quận trong thành phố và thiếu sự hợp tác hoặc hợp tác không đủ sức mạnh chức năng của khách phản ánh thông tin”, ông nói thêm.

Xem thêm:Du lich vung tau dip le 30/4

Leave a Reply