Sài Gòn: Lẩu ốc ăn kèm rau, nấm món ngon lạ

lau-oc

Nhắc đến Sài Gòn Ẩm thực, bất cứ ai nghĩ đến một món ăn đặc trưng không thể bỏ qua: ốc. Việc xây dựng cửa hàng “mọc” lên như nấm, từ hẻm ra đường lớn ở Sài Gòn. Tuy nhiên, ngoài những món ăn thông thường chuẩn bị đơn giản, có thể bạn sẽ muốn thử một loại mới của sự biến đổi xuất hiện gần đây, lẩu thật.

>>Đến thăm vườn đào Nhật Tân xinh đẹp

Đã được tìm thấy tại một nhà hàng nhỏ gọi là Bà Cô Gust Mug trên đường Khánh Hội, quận 4, ốc lẩu hương vị khá đặc biệt. Khi đặt hàng, người phục vụ sẽ mang lại cho bạn một nồi canh với thành phần riêng biệt bên trong bao gồm đậu hũ chiên, cà chua, rau thơm … đặt trên một cồn bếp. Nước bắt đầu sôi là khi bạn từ từ ốc được trình bày trên đĩa vào lẩu.

Những con ốc sên để ăn lẩu khá đa dạng như ốc, cảm giác ốc đã được làm sẵn, sò biển, ốc mặt trăng, sò, ốc lẩu nón … Để thêm một thanh mát và không kém ngon, bạn có thể nhúng tất cả các loại rau, bông bí, nấm, chuối và thêm các loại thảo mộc khác.

lau-oc

Cuối cùng, chỉ chờ sôi lại là khách có thể thưởng thức các món mì tươi trong một bát với một chút nhỏ. Ốc và hàu được lựa chọn cẩn thận để bạn ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt và tươi trong mỗi sợi. Lẩu nước trộn với một chút hương vị ngọt mặn ngon, uống một ngụm nóng làm cho bạn thích thú.

>> Món ngon

Giá là 249.000 đồng thực lẩu một phần nhỏ và 279.000 đồng cho 3-4 người ăn đa số. Ngoài lẩu thật, bạn có thể gọi thêm các món ăn khác như ngụm cua sốt phô mai, ốc dừa với chất béo dừa thơm chiên, ba chỉ cuộn còi sò điệp, chanh dầu hào …

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Leave a Reply