Sườn nướng Hà Nội

suon-ran-le-duan

Những miếng sườn ướp với các loại gia vị đậm là nướng thơm, màu sắc của cánh chim bắt mắt hoặc gián quay với da giòn, thịt mềm ngọt và bánh trứng mỗi chiều đông lạnh tại Hà Nội.
Món ngon điểm đẹp

Nướng sườn hoặc chuyển chim có giá trị đến 100.000 từ 80.000 thực khách sẽ làm cho hương vị khó quên bởi ướp và ngon của chủ sở hữu một cách cẩn thận.

Nướng sườn Restaurant Le Duan

Cửa hàng nhỏ, đơn giản nhưng thực khách lúc nào cũng đông theo địa chỉ có thâm niên hơn một thập kỷ, nổi tiếng với sườn nướng ướp quyến rũ.

Những mảnh nhỏ của xương sườn, tươi cắt miếng để các chủ nhà trọ, ướp gia vị theo công thức nấu ăn của riêng mình và cho lên nướng, cánh gián màu rất đẹp và hấp dẫn. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được lớp vỏ giòn, thơm, bên trong xác thịt săn chắc, ngọt ngào.

suon-ran-le-duan
Các kênh gián tiếp cắt rất màu sắc bắt mắt và hấp dẫn thực khách.

Vì vậy, để mua sắm chủ yếu là khách hàng quen, mặc dù giá không hề rẻ, khoảng 80.000 đồng một đĩa. Ngoài sườn nướng, bạn có thể thưởng thức chiên khúc quanh bụng gà hoặc bơ. Buổi chiều cửa hàng thường rất bận rộn và có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu.

Bắn chim, Tạ Hiền Steak

Côn “West City” thường đông người, chủ yếu là người nước ngoài và nổi tiếng bởi vô số các quán ăn.

Đến đây, bạn phải thử một số món ăn và thịt nướng chim quay từ lâu đã nổi tiếng. Không phải là một nhà hàng sang trọng, cửa hàng được trang trí đơn giản nhưng sạch sẽ và ấm cúng, các thiết kế còn lại của một ngôi nhà cổ. Nhà hàng này là khoảng 15 năm thâm niên.

Khám phá
Chim quay vào khoảng 100.000.

Chủ sở hữu là rất cầu kỳ trong việc lựa chọn các thành phần để có được tấm ngon thịt gia cầm ngay lập tức. Chim không quá già, cũng không quá trẻ, săn chắc và bảo đảm thịt ngọt. Thịt ăn ngọt, mặn rất hài hòa, hương vị tròn, ăn nó một lần nữa và một lần nữa.

Nhà hàng mở cửa 3:00-9:00 mỗi tối, trong thời gian đó hầu như lúc nào cũng đông. Giá cho chim bồ câu là khoảng 100.000 người, trong khi chấm ăn và muối tiêu chanh mới đúng.

Xem thêm: Món ngon phải thử khi du lịch Hà Nội

Leave a Reply