Thưởng thức đặc sản bún suông Trà Vinh

bun

Chả tôm thon dài, vẻ mịn lạ thích ít lâu quấn mì trắng, ngọt và chua nước dùng ngập trong làm cho khách hàng hài lòng khi thưởng thức.

>>> Bánh ngõa phủ đậu xanh Vĩnh Phúc

Trà Vinh là một tỉnh có sự can thiệp nền ẩm thực của ba dân tộc Kinh, Khmer và Hoa. Súp cũng bún, mì hoặc mắm bò hóc Bến Có, du khách tới thăm khu vực này đang say đắm dễ bị tổn thương bởi các món bún đơn thuần.

Bun thành phần chính sản phẩm nào là mì gạo, tôm và thịt xông khói. Đặc biệt tăng cường tinh thần của những lời nói dối món ăn trong nuôi tôm đã được định hình vào miếng chả dài. Đối với cuộn ngon hơn, người ta thường phải trông tôm tươi và mập mạp. Tôm được vận chuyển đến rửa sạch, cắt đuôi và vỏ.

bun
Tỏi, băm nhỏ hành tây bóc vỏ sẽ cho tôm vào máy xay sinh tố, xay đến khi tất cả hỗn hợp với nhau để tạo thành một trận đấu trơn tru. Tham gia vào tôm vào một cái bát, thêm hạt tiêu, muối, bột, gia vị và dầu điều màu để tạo ra bắt mắt màu vàng.
Rolls nhuyễn chewy muốn đòi hỏi người đầu bếp để quét lại chiến công nhiều lần, cuối cùng cho tất cả trong một túi nhựa sạch, cắt nắp trên. Phần nước dùng là bảo mật bằng xương heo giờ cho mỡ tươi, một lần nếm gia vị gồm dầu điều, muối, tiêu, bột nêm …. sau đó để nắn từ hỗn hợp tôm.

>>> tin tức
Khu vực chỉ nước dùng của phở cũng khá đặc biệt, vì nó không có trong các loại mì đã giảm màu hơi nâu do sự bổ sung của me và đậu đen chua tạo ra âm thanh, mùi thơm mờ nhạt.

Phần tôm cuộn theo chiều dài của nó phụ thuộc vào sở thích của người đầu bếp. Khi cuộn tôm được thả ra khỏi nồi, sẽ được mô đun thêm 5-10 phút cho đến khi nước bề mặt và biến ươm vàng, vị ấy đã chín muồi.

Cho hài hòa hơn tô phở, người Trà Vinh cũng có thể thêm một vài lát thịt xông khói nấu chín, giá trứng, rau diếp và phục vụ các nguyên bào sợi bắp cải trắng. Cup sốt là một hỗn hợp của ớt đậu nành xay và xay.

Khi đến Trà Vinh, bạn có thể tìm thấy sản phẩm nào chỉ Sells Bun vào buổi tối trên đường Điện Biên Phủ, hoặc cửa hàng trên đường Hùng Vương.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply