Tour du lịch Đà lạt 4 ngay 3 đêm

ống

đường tiếp tế từ Hà Nội. đường Palace Resort (cho mục đích tham khảo)

Ngày 1:
đến Đà Lạt Các chuyến bay từ Hà Nội mất 1h30, bạn nên chọn chuyến bay sáng sớm từ khoảng 7:00 hoặc sớm hơn tới sẽ có thời gian để đi chơi cả ngày. Đối với trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 9:30, bạn phải đi đến thuê xe và nên nghỉ ngơi một phút thủ tục biểu đồ khách sạn và sau đó đi ăn trưa, nếu vẫn còn bạn sớm có thể đi bộ xung quanh hồ Xuân 1 hương vị lãng mạn. (Đà Lạt bạn nên ở 2 nơi:. Bee Pub and Hotel Circle Nhưng bạn cần ít nhất một tuần trước khi các trang web mới vào những ngày cao điểm khi bạn đặt trước ngày 01 tháng 5).

>>Tour du lịch

Vòng Ống cảnh khách sạn

Ăn trưa thoải mái khoảng 1 giờ, chuyển đến làng của trung tâm hoạt động Cừ thành phố Đà Lạt khoảng 20 km. Truy cập 30k / người lớn, và 20k / trẻ em. Có rất nhiều trò chơi thú vị như cưỡi ngựa, suối câu cá, tắt bạn bè … vì vậy bạn sẽ thua ván này cả buổi chiều.

Bạn luôn có thể có một bữa ăn tối trong làng, sau đó trở lại Đà Lạt khoảng 9-10h, bạn nên đến Bee Pub và trộn trong không khí ở đó. chủ yếu là quán rượu cho người nước ngoài đến Đà Lạt, bạn có thể có nhiều người khác nhau Đà Lạt 1 góc cảm thấy đêm.

ống

NGÀY 2
Buổi sáng ăn sáng và chuyển sang ma thuật bàn xoay Đà Lạt. Đến đây, bạn sẽ được giới thiệu đến chăm sóc tại nhà bảng lịch sử nhà cung cấp, hướng dẫn cách tự bật bảng và không sử dụng bất kỳ lực lượng đến ở trên. Bạn có thể đi đến bất kỳ thoải mái chi phí tham quan, nếu bạn có thể làm cho một chút tiền trên bàn thờ ăn làm vài chén bác sĩ sữa chua hoặc mua từ chối một gói mứt fan Cò trái tim của bạn.

Trên đỉnh núi

Ăn trưa và di chuyển đến vùng núi Langbiang, lệ phí tuyển sinh là 20k / người. Sau khi nhập bạn sẽ được đưa lên các xe jeep núi, cho 250k / đường / nhóm. Nếu bạn lấy một mình ghép đoàn để cắt giảm chi phí. Trên đỉnh đồi, bạn sẽ được thông báo về câu chuyện tình yêu của mình và Long Biang mình – câu chuyện tình yêu nổi tiếng về sự hình thành của núi Langbiang.

Lộ trình tour: HÀ NỘI – SEOUL – ĐẢO NAMI – EVERLAND

Sau đó nhìn vào hoàng hôn trên đỉnh núi và trở lại thị trấn Lạc Dương cho bữa ăn tối và đi xem một điệu nhảy truyền thống của các trung tâm văn hóa dân tộc Lạch ở hai thị trấn.

Quay trở lại Đà Lạt.

NGÀY 3

BBQ trên trang web Ống tròn

Cổ đến thăm nhà ga và mua vé để luôn luôn phục vụ đầu tiên. Đối với tất cả những nơi đến thăm tàu, bạn sẽ mất cả ngày. Trở về Đà Lạt cũng gần tối. Bụi bởi Nướng, mua cá nhỏ (bảng trước khi nhân viên nhớ) và sau đó trở về khách sạn ống tròn quay. Chủ nhà luôn luôn có sẵn và nướng than, bạn chỉ cần ngồi ở phía trước của buổi chiều tối 1 ngoài trời hoàn hảo nướng rồi.

NGÀY 4
Trở về Hà Nội, kết thúc hành trình

Xem thêm:Du lich phan thiet le 30-4

Leave a Reply