Tour Hà Giang – Mèo Vạc – Đồng Văn

co gai thon ban

Ngày 01 (thứ sáu): Hà Nội – Tuyên Quang (145km) – Quản Bạ – Yên Minh 260km (Ăn trưa, tối)

Sáng:

05:00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Tuyên Quang (138 km), trên đường đi, dừng lại để nghỉ ngơi ăn sáng (tự túc), sau đó tiếp tục cuộc hành trình tới Hà Giang.

12h30: Đoàn ăn trưa trên đường, sau đó tiếp tục khởi hành đi Hà Giang, đoàn en tuyến đường tham quan và lễ tại chùa Sùng Khánh tọa lạc trên quốc lộ 2 trên tuyến đường Hà Giang về Hà Nội trong tour du lịch.

Buổi chiều:

Du khách trên xe buýt để tiếp tục hành trình tới Hà Giang – Quản Bạ Cổng Trời – Double Mountain Fairy. để có cơ hội để chiêm ngưỡng ở đây đôi Mountain Fairy – “nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này. Sau đó, bạn sẽ có được khách sạn nghỉ ngơi.

co gai thon ban

TÔI:

Bạn được tự do đi lang thang thư giãn tại thị trấn Yên Minh về đêm, thưởng thức đặc sản núi Đông Bắc: chiến thắng thử (thịt bò hầm), người đàn ông người đàn ông (ngô bánh bột mì), cháo Ấu Tàu … Nghỉ đêm tại khách sạn Thảo Nguyên (Hoặc các sàn từ thời gian) – Thị trấn Yên Minh.

Ngày 2 (thứ bảy): Khám phá Yên Minh – Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc – Hà Giang (B, L, D)

Sáng:

Bữa ăn sáng. Xe đưa đoàn đi thăm cao nguyên Đồng Văn. Trên đường đi, đoàn đã đến thăm thung lũng là – được gọi là một “ốc đảo” là huyền thoại bi.Sung (huyện Đồng Văn, Hà Giang) cũng được biết đến và đi qua các bộ phim truyền hình “của Pao Story”. Từ một “ốc đảo” trong các mẫu đất thung lũng được bao bọc trong quần thể cao nguyên Đồng Văn.

Hãy tận hưởng những cánh đồng hoa trải dài Tam giác mạch bên đường và hai bên sườn nui.Mot khung cảnh mà du khách đến một lần sẽ không bao giờ quên rằng duoc.Sau tiếp tục khởi hành đi Lũng Cú – điểm của The North Pole toàn quốc – được coi là “nóc nhà của Việt Nam”, đã đến thăm biệt thự Họ Kings – nơi ở của vua Mèo Vương Chí Sinh nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, hoa quả, thảo dược … Ăn trưa tại thị trấn Đồng Văn.

Buổi chiều:

Thị trường Visiting Đồng Văn bạn được tiếp xúc với các nền văn hóa của các dân tộc như Mông Hoa, Hoa Lư, Lolo, Zhuang … tham quan thị trấn Đồng Văn. Farewell phố cổ Đồng Văn, để xe bạn chinh phục một trong những “tứ đại đỉnh đèo” nổi tiếng nhất của Việt Nam – Ma Pi Leng Pass, nhóm dừng lại để chụp ảnh bên trong dừng Ma Pi Leng Pass.

TÔI:

Ăn tối, quý khách tự do đi dạo, thư giãn giải trí thị trấn Tam Sơn, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3 (Chủ Nhật): Hà Giang – Tuyên Quang – Hà Nội (B, L)

Sáng:

Ăn sáng tại nhà hàng địa phương của Hà Giang, phòng khách sạn, xe đón quý khách khởi hành đi Hà Nội, trên đường về, dừng lại ăn trưa tại Việt Nam Quang Town thưởng thức đặc sản gà đồi, lợn cá sông …

TÔI:

Tiếp tục cuộc hành trình trở về Hà Nội, bạn về đến Hà Nội. Hướng dẫn chia tay và kết thúc chương trình lúc 19h00. Hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trên hành trình tiếp theo của bạn.

Xem thêm Món ngon ngon bổ rẻ cho du khách du lịch Đà Lạt

Leave a Reply