Vịnh Lan Hạ- Vẻ đẹp Việt chưa tên tuổi

Áo giáp Vịnh Hạ Long nổi tiếng với danh hiệu thế giới vô số kiêu căng, Vịnh Lan Hạ là cô gái xinh đẹp chọn cuộc sống của mình một yên bình, không vướng chút bụi.
Nhìn ra ngoài bề mặt van, nơi chỉ khiêm tốn với 400 hòn đảo đá vôi, nhưng tất cả các bài thuyết trình được tổ chức tốt của bow như một cứu trợ thiên tai sáng tạo kỳ diệu.
Chúng tôi đã có một buổi chiều trên đảo Cát Bà đỉnh 177, đứng trên pháo đài Thần Công toàn cảnh toàn cảnh xanh mênh mông Lan Hạ. Từ địa trời này, bao chiến công hiển hách của nhà Trần vua tướng blizzard giữ vang vọng trong tâm trí của tôi.
cửa ngõ quan trọng Đảo Vịnh Bắc bộ vùng nước ý tưởng đáng yêu như thiếu nữ đáng sợ, hóa ra những khoảnh khắc “cuộc sống của họ như là một kỳ tích”, biến thành khổng lồ lá chắn giữ tiếng còi giang sơn bờ.
Đã có cơ hội để có bến tàu thuyền xuất phát từ Bèo, một làng chài trên kệ trên vịnh Lan Hạ, vốn đã trở nên quen thuộc với nhịp điệu của làng chài bận rộn bến du thuyền cuộc sống mà chúng ta ngạc nhiên với nét thanh bình yên tĩnh chìm của làng chài Lan Hạ.

Món ngon-điểm đẹp
Một “cá lớn tôm tươi để đủ thuyền” khu vực, nhưng vô cùng tiết kiệm. Nó trông giống như thơ của bầu trời xanh và biển hấp thụ cho người dân nơi đây. Các không gian thưa thớt nhà bè nhỏ nép mình dưới chân những hòn đảo đá hùng vĩ.
Lờ mờ vó cá mặt nước ấm lặng lẽ bao quanh trên tờ, giống như đồ trang sức đơn giản tinh tế của người đẹp Lan Hạ. Mặt nước phẳng trơn tru trở thành một tấm gương phản ánh những cảnh lang thang mây đẹp.
Chúng tôi, sau những ngày lênh đênh trên vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long, không bao giờ say mê với màu bầu trời màu nước như thời gian giong trên vịnh Lan Hạ thuyền!

 vinh-lan-ha
Chiếc thuyền lướt nhẹ trên cõi hoang sơ. Nước ở đây trời quyến rũ mời gọi du khách với vô số những bãi biển cát trắng đẹp, mịn màng như lụa mịn lây lan giữa hai vách núi đá vôi – một cái gì đó khá hiếm ở Vịnh Hạ Long. Những bãi cát trở thành “biên giới” cho mỗi đảo, tạo vẻ đẹp và sự tinh tế phong cách của mình để lạ!
Gió nhẹ, nước trong, bãi biển là vô cùng lý tưởng. Tôi nghi ngờ mỗi neo thời điểm sẽ gặp ngay cảnh tượng thiên giới phong cảnh preemptively trần.

Đến thăm vườn đào Nhật Tân xinh đẹp

Quả thật đã được đắm mình trong nước tinh khiết, nhìn lên vách núi sâu đa dạng hóa vững chắc, chiêm ngưỡng màu sắc màu nước biến ảo của bầu trời theo … sưng rõ ràng là thú vị đầu tiên của du khách nơi thanh lịch Trái Đất!
Có cơ hội để lướt kayak trên đảo gần với đá vôi, càng cảm nhận được sự nhỏ bé của internet hấp dẫn tự nhiên hữu hạn của họ. Sự quyến rũ của Lan Hà cũng giàu thảm thực vật tươi tốt bao phủ hòn đảo xanh, biến nơi đây thành một ngọc hoàn hảo vô giá.
truy cập thuyền nhỏ đến chân của một hòn đảo đá, dưới làn nước trong vắt là những mõm giỏ chăn nuôi, vẹm … xếp hàng dọc theo con đường ngang trên bãi cát trắng.
Tình yêu vô hạn nhìn thấy cửa ngõ Đông Bắc khu vực của Việt Nam. Cùng với vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ là cả một quốc gia thành tự nhiên mãi cho chỗ ở chỉ là “mẹ đại dương” nuôi dưỡng thường dân hòa bình, để giữ cho mình một vẹn vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ như thế nào biến động trên thế giới.
Những tình yêu đi du lịch lãng mạn và sơn thủy diễn ra, những người yêu thích vẻ đẹp thanh khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống chỉ để gói lên đường tìm đến vịnh Lan Hạ!
Để Vịnh Lan Hạ, lý tưởng cuộc hành trình xuất phát từ bến phà du lịch Tuần Châu trên đảo Tuần Châu (Hạ Long). Du khách có Vịnh Hạ Long danh lam thắng cảnh Hà một giờ trong khu vực không có bóng dáng của những chiếc thuyền du lịch.
Phà bờ tây của đảo Cát Bà, tiếp tục đi xe khu vực tiểu thường xuyên tươi của Vườn quốc gia Cát Bà ở phía đông bắc đảo, để tìm một bến thuyền Bèo “giong buồm với gió chơi / Surf trăng bận chơi đột quỵ hồ bơi” .
Cũng muốn có một cái nhìn toàn diện của đảo North Bay, có thể chọn hành trình từ cực bắc Việt Nam – mũi Sa Vĩ (Móng Cái), Van đảo Don, đào tạo thường xuyên và biển vịnh Bái Tử Long sóng đạt đến đảo Cô Tô, sau đó về Hạ Long Bay, phà thường xuyên đến Cát Bay Bà Island, vịnh Lan Hạ lần.
Cuộc hành trình này không chỉ mở ra những cảnh quan thiên đương đại biển đảo Việt Nam, nhưng gợi nhớ lại chiến trường xưa trận hải chiến vinh quang với trái đất-Trần.
Nếu bạn muốn ở lại qua đêm trên vịnh Lan Hạ, có thể tìm đến các khu du lịch nhỏ nép mình giữa rặng núi đá vôi. Tất cả đều được thiết kế tối giản với các vật liệu tự nhiên, chủ yếu phục vụ cho phương Tây.
Ngoài việc được hưởng các bãi biển cát mịn, du khách có thể lặn biển hoặc lặn khám phá các hang động bí ẩn hoang sơ.

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc

Leave a Reply