10 Sự thật về lễ Giáng Sinh thú vị

giang sinh

Giáng sinh là rất nhiều niềm vui, không chỉ có ông già Noel, cây Giáng sinh và quà tặng bạn ‘.

Đối với mỗi độ đông về, đặc biệt là khi anh ta bước vào tháng mười hai, mỗi người trong chúng ta không thể diễn tả một cảnh sát rồ ga. Đó có lẽ là hiệu ứng từ lễ hội Giáng sinh – thời điểm lạnh nhất nhưng cũng là năm nóng nhất, thời gian để trở về gia đình hoặc gần gũi hơn với nửa kia. Nhưng Giáng sinh cũng chứa thật tuyệt vời mà nghe bạn chỉ muốn … rơi trở lại.

1. Trước năm 1836, Giáng sinh đã bị cấm ở Mỹ mỗi.

2. Mỗi mùa Giáng sinh có 1 triệu chữ cái từ trẻ em được gửi đến địa chỉ do cho ông già Noel: “H0H 0H0, Bắc Cực, Canada”.

3. Theo phân tích dữ liệu của Facebook, một thời gian khi các cặp vợ chồng đã chia tay một vài tuần trước Giáng sinh nhất.

4. Trong mùa Giáng sinh, mỗi giây có 28 câu đố LEGO bán.

giang sinh

5. Chính phủ Na Uy được tâm lý đòi hỏi phải chỉ chơi một nửa dân thuế tại khám phá Giáng sinh cho những người có nhiều tiền hơn ăn buổi lễ hoành tráng.

6. Trong Catalonia, Tây Ban Nha, người sử dụng một miếng gỗ được sơn vẽ mặt cười được gọi là “Shitting Đăng nhập” để tổ chức một món quà Giáng sinh.

7. Lưu nướng Công giáo đã được công nhận là một thử thách của lòng trung thành từ đạo Do Thái.

8. Ở một số nước châu Âu, trẻ em nhận được quà tặng vào ngày 6/12, không phải vào đêm Giáng sinh ngay.

9. Mỗi năm, có khoảng 200 cây Giáng sinh là “thủ phạm” gây ra một đám cháy tại Hoa Kỳ.

10. New Zealand cấm quảng cáo trên truyền hình vào dịp Giáng Sinh, Lễ Tạ Ơn, ngày Good Friday (Thứ Sáu trước Lễ Tạ Ơn) và ANZAC Day (Memorial Day con trai dũng cảm của Úc và New Zealand).

Xem thêm Những điểm đến bước ra từ truyện tranh

Leave a Reply