14 Top đặc sản nổi tiếng Việt Nam

Mỗi chuyến đi đến một vùng đất mới, gần như tất cả mọi người muốn tìm hiểu và thưởng thức nổi bật đặc biệt ở đó. Thật tự hào khi đi đến bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam, bạn sẽ được chào đón bởi đặc sản, món ăn đặc sản. Nó là thủ đô Hà Nội với bánh cốm Hàng Than, Huế với món tôm chua, TP. HCM với salad Roll “danh bất kỳ truyền thiệt hại,” Cái Mơn sầu riêng ở Bến Tre …

Những món ăn dân dã đậm đà Bến Tre

Cho đến nay, việc tìm kiếm 1 Top Việt Nam chính thức được thành lập và công bố các đặc sản nổi tiếng Top 14 Việt Nam dựa trên các tiêu chí giá trị đặc sản Việt Nam. Cuộc hành trình này vào bộ sưu tập, giới thiệu rộng rãi những thành tựu hàng đầu mà Việt Nam đã thực hiện hoặc tự nhiên được trao tặng trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, trong tất cả các lĩnh vực.

saurieng

Kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình từ năm 2010, sau hai năm thực hiện, sách kỷ lục Việt Nam Trung tâm đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ, gửi đề cử của 32 tỉnh (trong số 63 tỉnh, thành phố Việt Nam) về đặc sản đặc trưng của địa phương … Trung tâm đã chính thức được thành lập và công bố các đặc sản nổi tiếng Top 14 Việt Nam dựa trên các tiêu chí về giá trị đặc sản Việt Nam, bao gồm:

>> Khám phá

1. Top 50 nổi tiếng đặc sản trái cây Việt Nam

2. Top 50 đặc sản nổi tiếng của Việt Nam

3. Top 10 đặc sản bánh quà tặng cũng được biết đến Việt Nam

4. Top 10 nổi tiếng mứt kẹo đặc sản Việt Nam

5. Top 10 nước sốt đặc sản và các loại gia vị nổi tiếng Việt Nam

6. Top 10 đặc sản rượu nổi tiếng Việt Nam

7. Top 10 nổi tiếng đặc sản nem Việt Nam

8. Top 10 loại trái cây đặc sản có giá trị kinh tế cao

9. Top 10 đặc sản thiên nhiên nổi tiếng Việt Nam

10 Top 5 nổi tiếng chè đặc sản Việt Nam

11. Top 5 nổi tiếng đặc sản cháo Việt Nam

12. Top 5 nổi tiếng đặc sản gỏi Việt Nam

13. Top 5 chợ đầu mối trái cây lớn nhất

14. Top 5 đặc sản cá nổi tiếng Việt Nam

Đây là một cuộc hành trình tìm kiếm và quảng bá đặc sản đầu tiên của Việt Nam năm 2012. Hành trình được cập nhật, bổ sung thông tin về đặc sản vùng liệt kê mỗi năm và công bố định kỳ vào tháng mỗi năm.

Top sách đặc Niên giám Việt Nam
Chính thức công bố 14 đặc sản Top nổi tiếng Việt Nam

Với mong muốn góp phần tôn vinh các giá trị, quảng bá hình ảnh của Việt Nam thể hiện qua các món ăn ẩm thực, đặc sản của từng vùng để giới thiệu với mọi người, khách du lịch trong nước và nước ngoài, ghi âm và Trung tâm Kỷ Sách Việt Nam xuất bản Cơ quan – Thông tấn xã Việt Nam phối hợp thực hiện Niên giám Việt Nam 2012 Top đặc sản và đặc sản của bản đồ Việt Nam 2012 hướng đến các địa điểm có đặc sản Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy những cuốn sách đã mua tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Xem thêm: Vé máy bay

Leave a Reply