Cách cột đồ tiện lợi nhất cho dân phượt

di phuot

Hành lý không thể thiếu được đi ba lô phượt và camera. Trong bài viết này, tôi xin được giới thiệu một cột đơn giản đi đồ phượt bằng xe máy, cho các chuyến đi để luôn luôn có chất lượng, hình ảnh an toàn và đẹp hơn.

Phần 1: Làm thế nào để lập bản đồ cột

– Chân máy: Làm chân máy gắn bên và quấn dây, để đảm bảo.
– Lưu ý: Các khóa là mở về phía chân phía sau cho khai thác ba lô và treo lên, bạn có thể rút ra rất nhanh để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.vé máy bay

cot do

Phần 2: ba lô Cột

– Sợi dây đã chỉ có giá khoảng 10.000 đồng. Bạn có thể thắt chặt lại theo hướng dẫn trong hình dưới đây.

– Nếu một ba lô nhỏ nhưng cũng dây ligating người đầu tiên thêm một nút cho dây ngắn hơn. Tuy nhiên, khi bạn mua không nên mua dây thừng đủ chỉ ngắn, sợi dây thừng dài có thể mua dây dư thừa để đồ đạc, giảm thiểu buộc dễ dàng hơn.

– Bóp chéo trước 2 dây dưới 45 độ để tập trung có thể được cân bằng, tiếp xúc với máy bay được nối với ba lô ba lô lớn nghiêng khó khăn hơn, dẫn đến đường rơi xuống.

– Khi dây đã được kéo dài, luôn luôn nhớ: Nó nên được tách để tránh dây trơn trượt, có thể văng vào mặt.

– Nếu bạn phải mang theo nhiều người hoặc không muốn mở dây khi dừng tiếp nhiên liệu có thể kết nối 2 cọc phía sau phía sau là chiếc xe trong hình dưới đây. cung này mặc dù không đẹp, nhưng nó sẽ giúp ghế hành khách thoải mái hơn cho rộng lớn hơn và nhiều hơn nữa tựa lưng bản đồ.

Chú thích:

– Mua 1 túi 20kg nhựa để bọc các loại ba lô để đảm bảo quần áo của bạn sẽ luôn khô ráo và sạch sẽ, không có bụi bẩn đi mưa hay nắng.du lịch lễ 30/4

– Giỏ móc móc sắt để đảm bảo máy tính là cần thiết cho giỏ móc an toàn máy rơi hoặc cướp.

Trên đây là các bước đơn giản và một lưu ý nhỏ để chuẩn bị cho một cuộc hành trình với xe gắn máy. Thực hiện theo những gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những chuyến đi phượt tự thêm một mịn và thuận tiện. Chúc các bạn thành công và có cuộc hành trình thú vị!

xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa cải trắng tinh khôi

Leave a Reply