Đến cánh đồng hoa cúc phố Hiến mùa xuân về

hoa cuc

Không nắng trên bầu trời mùa đông, nhưng vẫn còn hơi ấm như các lĩnh vực vòng cung lên thôn Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên bởi màu vàng rực rỡ của hoa cúc để Kings đang bao phủ.

Giữa mùa đông lạnh, các lĩnh vực được chiếu sáng giống như hoa cúc

Nó cũng dễ dàng hấp thụ vốn Hà Nội giới trẻ đổ xô đến chụp ảnh những ngày này.

Thôn Nghĩa Trai ở thị trấn Văn Lâm, Hưng Yên nằm giáo phận lân cận của Hà Nội, được biết đến trên khắp đất nước để trồng và chế biến dược liệu. Đặc biệt là hoa cúc “để vua” (hay còn gọi là kim cúc) là cây thuốc đặc trưng của ngôi làng này.

Chỉ các trung tâm của Hà Nội là ít hơn 30km. Chỉ cần đi tất cả các lãnh thổ của thủ đô, điểm đẹp đến thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm là lần lượt 2km về làng hoa cúc đồng Nghĩa Trai.

hoa cuc

Chúng tôi là hoa cúc nở thời gian, mọi người đang tập trung thu hoạch. Sau một vài ngày, cánh đồng hoa vẫn sẽ đi rất nhiều. Những bông hoa cánh đồng bông dày, giường dài và rộng khá nhỏ. Những người trẻ tuổi vẫn có thời gian để kết hợp với gió và đồng hương chụp hình ảnh ấn tượng trong làng địa phương nổi tiếng có nguồn gốc thảo dược “thứ hai Hiến pháp Street” là.

Những ngày hoa cúc là mùa, nở, những cánh đồng vàng rực rỡ cả tạo ra vẻ đẹp nên thơ, mộc mạc và hấp dẫn.

>> ve may bay gia re

Những bông hoa bé xinh đẹp với các nút giống như mặt trời lấp lánh nhỏ bé tỏa sáng dưới sân. Mỗi cô gái tinh ranh, chen chúc trong các cụm như những ngôi sao màu vàng tươi sáng như các bộ sưu tập rực rỡ ánh mặt trời.

Trên đường đi, nhìn xuống sân, nhưng muốn ôm cả hoa màu vàng ở hoa trái tim nhỏ bé cuộn nó.

Mỗi hoa cúc chi nhánh đã nhồi nhét hàng chục nở hương hoa tỏa sáng. Tính năng mùi hương hoa, vương quốc ấn tượng và lâu dài.

Glide trong các lĩnh vực hoa, hái hoa, hoa cúc ngón tay có mùi thơm, hoa cúc vương mùi tóc. Đi bộ dọc theo một lĩnh vực mà hương thơm đầu tiên mờ nhạt toả nhẹ nhàng thanh thanh của trận đấu.

Cây hoa cúc khoảng 6 tháng cho các vua, sau đó thu hoạch. Mỗi lần thu hoạch như vậy sẽ có 2 lần. Mỗi phiên cho đến tháng gần nhau. Thu hoạch hoa cúc sấy khô hay.

Cúc để vua có hàn và hương thơm sạch và ngọt ngào. Được sử dụng như hoa cúc hoặc các thành phần trong các bài thuốc chữa được nhiều bệnh.

Khi thu hoạch hoa cúc, những cánh hoa màu vàng luôn chật cứng người. Những người lớn tuổi, trẻ sơ sinh, đàn ông, phụ nữ đang bận rộn trong các lĩnh vực.

Daisy cánh hoa mỏng manh, dễ bị phá vỡ thành từng mảnh vì gió mạnh và thời gian nở hoa là không dài, do đó những bông hoa vừa chớm nở tập trung vào thu hoạch. Nhiều hộ gia đình phải thuê thêm nhân viên để phục vụ kịp thời.

Một lĩnh vực cúc để Kings đang trong vụ thu hoạch

Những cánh đồng hoa cúc vàng rực rỡ của các vua

Các sáng giường nở hoa vàng đẹp như tranh vẽ

Cả không gian như được chiếu sáng bằng cúc màu

Cúc nhỏ với một nút đẹp như những mặt trời nhỏ

Mọi người tập trung thu hoạch hoa cúc

Cắt hoa cho thuốc

Những bông hoa đáng yêu cũng là loại thảo mộc

Những người trẻ tuổi đến thăm và chơi trong một lĩnh vực hoa cúc

Xem thêm Mùa đông này ngắm tuyết rơi ở đâu Việt Nam?

Leave a Reply