Du lịch ngắm gì mùa thu ở Paris

mua thu

Paris nổi tiếng là thành phố lãng mạn, là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách. Vì vậy, khi đi du lịch đến Paris vào mùa thu, sau đó chúng tôi sẽ xem những gì các cảnh quan? Cùng  Du lịch lễ 30/4 khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước xinh đẹp này như trong nhận.

mua thu

Khi đi du lịch đến Paris vào mùa thu du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cây rừng dọc theo con đường nổi tiếng giữa Paris và bộ sưu tập Blouson nắng. Blouson được xem là lá phổi của Paris với cây mọc tự nhiên đi qua, khi nhiệt độ lạnh hơn như những tán lá là gió nắng vàng.vé máy bay

Paris nổi tiếng với mùa thu bầu trời Liêm xanh, hai bên là các cổ phiếu bất động sản. Tất cả không gian xung quanh tháp Eiffel ở Paris trải dài trên những đám mây màu bị ảnh hưởng, và thậm chí cả màu sắc của các bức tường đá vôi màu vàng truyền thống. Bởi vì theo Paris gốc, Paris đã lấy màu vàng là màu của tòa nhà được sơn.

Khi đi du lịch Pháp, theo lời khuyên của những người đã cố gắng làm theo những hình ảnh trong bộ phim không được đánh các quán cà phê vỉa hè xung quanh trung tâm thành phố đẹp như tranh vẽ. Một tách cà phê trong thanh vỉa hè khá nhỏ trong một góc phố, trên bờ sông, bên cạnh quảng trường đầy nắng và gió có thể gây ra du khách bay khoảng 15 euro (khoảng 300 nghìn), bởi vì phụ thu đối với nhiều điều khoản khác, bao gồm một khoản phí bổ sung cho việc chiếm dụng vỉa hè công cộng.

Một số thủ thuật khác, Paris cũng đã màu đèn cửa hàng lấp lánh vào ban đêm, nhưng lưu ý rằng giá cả cũng là cực kỳ tốn kém, vì các cửa hàng phải nộp thuế bổ sung cho mỗi mở cửa vào buổi tối. tiền thuế đã được trả tiền để quản lý an ninh xã hội, vì vậy bạn có thể điện muộn, khả năng chịu lực.

xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa cải trắng tinh khôi

Leave a Reply