Ghé thăm làng cổ Đường Lâm – Hà Nội

lang co

Nằm ở vùng ngoại ô của thủ đô Hà Nội, làng cổ Đường Lâm xưa vẫn trôi qua bình yên của mỗi tháng với vẻ đẹp của sự đơn giản, rêu được giữ nguyên vẹn.du lịch lễ 30/4 Đây cũng là một trong những điểm đến du lịch Hà Nội một ngày là lý tưởng, nhiều du khách chọn để làm cho dịp họ đến Hà Nội.

duong lam

cổ du lịch làng các điểm tham quan Đường Lâm Hà Nội tọa lạc tại huyện Sơn Tây, trung tâm của thủ đô, khoảng 44 km. Nổi tiếng với mái ngói đỏ của nó có cổ, lối đi quanh co gạch hơn 300 năm tuổi, quanh co qua ngôi làng nghèo đói, đó là nơi mà cây tre râm, cao chót vót đụn rơm, vàng trong nắng chiều. Các bức tường được lát gạch với đá ong chắc chắn, mang lại một vẻ đẹp độc đáo, cổ kính, sơn một cuộc sống đơn giản, làng mộc mạc của người già. Đặc biệt, ngôi làng vẫn còn giữ lại các đặc tính của giếng làng phía bắc với tòa án gia đình, cổng và đền thờ ở làng quê làng linh thiêng, tọa lạc tại một vị trí trung tâm. Đặc biệt, làng cổ Đường Lâm được gọi là mảnh daast hai vua, đền thờ Phùng Hưng ở đâu và Ngô Quyền. Thăm làng cổ Đường Lâm, món ngon -điểm đẹp bạn sẽ không ngạc nhiên bị mất trong một câu chuyện cổ tích cổ xưa từng nói như trẻ em, làng mộc mạc, yên tĩnh, thoáng mát, giản dị nhưng lãng mạn, luôn luôn để lại cho du khách những ấn tượng khó quên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các chuyến đi đến thăm Dương Sơn Citadel Lâm Tây và Đền Và, khoảng 3 km, cũng như các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của khu vực phía Bắc.

Luôn luôn tìm cách để thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính, rêu, thủ đô Hà Nội cũng được biết đến với các làng nghề, làng cổ, người dân và chính phủ đã bỏ nhiều công sức để bảo vệ đầy đủ tính năng cổ xưa đơn giản đẹp. Nó sẽ là thiếu sót nếu bạn không dành thời gian để khám phá những làng mộc mạc tour ngắm cảnh đi Hà Nội, đặc biệt là làng cổ Đường Lâm, vẻ đẹp của sự đơn giản làng từ hàng trăm năm, vẫn còn đó vẫn còn sống và gần gũi.

xem thêm:Những địa điểm chụp ảnh đẹp được giới trẻ Sài Gòn săn lùng

Leave a Reply