Những địa điểm chụp ảnh đẹp được giới trẻ Sài Gòn săn lùng

nhung-dia-diem-chup-anh-sieu-hot-o-sai-gon

E-mart, nhà thờ Tân Định, Sài Gòn Garden, Quận Tân và nhà ga đường sắt là giới trẻ săn 3A thời gian qua.
Xem thêm: thành phố du lịch. Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm 
trạm 3A
trạm 3A locus là tay chơi nổi tiếng nhất Sài Gòn, đặc biệt là trong giới trẻ yêu nghệ thuật và sáng tạo. Khu phức hợp này nằm trên phố Tôn Đức Thắng, Quận 1 gần trung tâm.
Ở đây bạn có thể tìm thấy các quán cà phê thiết kế rất đẹp, các cửa hàng thời trang của hấp dẫn nhất … Ngoài ra, nhờ vào phạm vi rộng của không gian ngoài trời, các nghệ sĩ vẽ tranh tường và thỏa thích sáng tạo các tác phẩm đầy màu sắc của thành phố cho ai yêu thích loại bụi bặm.

nhung-dia-diem-chup-anh-sieu-hot-o-sai-gon

Các quận mới
“New District” là tên tìm cho tháng ở Sài Gòn. Mỗi tháng một lần, Các quận mới đến hội chợ lần tổ chức với sự tham gia của hầu hết các cửa hàng thiết kế thời trang mới nổi trong nước, mang cùng một số lượng lớn những người trẻ hot boy hot girl cùng một tình yêu thời trang TP.HCM.

Du lich da lat le 30-4
Ngoài các địa điểm mua sắm, The New District mỗi tổ chức lại thiết kế một khu vực riêng biệt dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, với thiết kế độc đáo của nó như là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, cung cấp cho các nhiếp ảnh gia cảm xúc lá mới.
Địa chỉ tại số 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Sài Gòn vườn
Saigon Garden tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, trên đường Nguyễn Huệ, các đường phố được tổ chức theo một cách hiện đại, giống như một con hẻm quen thuộc của Sài Gòn, chỉ cần “thắp sáng” với các khối xây dựng đầy màu sắc, chẳng hạn như một thành phố châu Âu.
Với cái tên “Sài Gòn vườn”, đặc điểm tổ hợp xác định đã thu hút được nhiều nhất là đôi mắt màu xanh mát mẻ từ trong ra ngoài, từ mặt đất lên mái nhà. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng quần áo, cửa hàng hoa, quán cà phê, nhà hàng phong cách trẻ trung.

E-mart
E-mart nằm trên đường Trị Văn Phan, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều hình ảnh thời trang, cũng như vật liệu nền cho các nhiếp ảnh nghệ thuật tình yêu siêu trẻ trong thành phố. Nơi này nổi tiếng với các bức tường được mô phỏng như một bãi container với những bức tường màu vàng nâu, ghi xám khổng lồ, cùng với các bản vẽ đơn giản trên tường mà xa về phía tây.

Nhà thờ Tân Định
Nhưng vị trí không tiêu tan nhưng Nhà thờ Tân Định là địa chỉ nhiều cuộc săn người trẻ tuổi sau khi bức ảnh phong cách “giữ bàn tay của bạn trên khắp thế giới” ghi nhận ở đây đều được lan truyền rộng rãi. Nhà thờ có kiến ​​trúc khác nhau làm việc với các nhà thờ truyền thống khác, nhưng được sơn một màu hồng đặc biệt, trên toàn bộ bức tường của ngôi nhà, bên trong nội thất, trụ cột, các băng ghế.
Xem thêm : Những điểm trekking miền Trung

Leave a Reply