Khám phá món ăn xứ Mường

canh-dang

người Mường ở món ăn mới Hòa Bình trong khi thưởng thức những người ăn cảm giác rất lạ để cảm nhận, để trải nghiệm tất cả các loại cảm giác thèm ăn ghê tởm.
>>Khám phá

1. Best đắng
canh-dang

rau đắng được coi là sự phán xét cay đắng nhất của người Mường. Món này tìm thêm cay đắng hơn kết quả cay đắng của miền Nam, nó làm cho mọi người cảm thấy bị tê liệt người ăn.

súp Recipe đắng rau rất đơn giản: cắt nhỏ cắt lát lá đắng, thịt nai hoặc thịt heo trái tim, lòng bò, trâu tim hoặc thịt gà băm nhỏ, trộn đều hỗn hợp, nhiều gia vị khoảng 30 phút, khuấy đều và sau đó đổ hỗn hợp này được nấu chín trong nước sôi khoảng 15 phút sẽ có một cay đắng súp rau để được xuất sắc. Cảm giác đầu tiên là thất bại cay đắng, sau đó là hương vị mạnh của ớt và dư vị đậm đà của thịt hỗn hợp, những hương vị đặc trưng của động vật hoang dã. súp cay đắng có thể giúp độc tố khỏi khỏi cơ thể.

2. Hơi thở thứ hai

Ngỡ ngàng những cảnh Châu Âu ngay tại Việt Nam

Thực phẩm được coi là Mường bẩn nhất là “Nam Pia”. Đây là một món ăn đặc trưng của người dân tộc Thái ở khu vực Châu tháng (Hòa Bình). Các nguyên liệu chính để chế biến các mặt hàng này là các cơ quan của động vật. Sau khi thịt động vật, người ta sẽ chọn ngon nhất như sụn, căng tim, thịt nạc, âm nhạc và bạc hơn. Tất cả các bộ phận cơ thể như phổi hầm tim, máu, phèo tim gan được đưa ra.

Nam Pia rêu xanh, nổi tiếng với mùi đặc biệt của họ về phân chưa trưởng thành, vị đắng của các loại gia vị. Khi bạn ăn, sụn mềm, thịt thịt trộn với mùi của chủng tử ô nhiễm cảm thấy khen. Theo người dân ở đây, Nam Pia có thể giúp khử trùng cho cơ thể, để tạo thuận lợi cho rượu vang và giúp tiêu hóa.

ghế 3.Tam
xi măng sâu
Xi măng món ăn sâu là một trong những món ăn ưa nhất trong nhà bếp của người Mường

Các món ăn được liệt kê như là điều tồi tệ nhất của nước Mường Hòa Bình là sâu non. Đầu tiên là những chồi món ăn sâu. Món này được đặc trưng Lạc huyện Sơn, đặc biệt là các nhà thờ của Thanh Hóa và biên niên Lào. Rang hương vị phong phú đặc trưng khó tả, cũng trở nên căng thẳng an ninh sâu sâu sẽ tre bắn nước có tính axit và sâu thịt. Nhưng sâu món ăn Mường bắn những ý muốn nhất nấu với lá chanh. Đó là đặc sản, người Mường thường được sử dụng để làm cho công cụ và chào đón.

4. Bốn COM
chi phí sai lầm
Người khởi xướng chiên lỗi

Lỗi này các món ăn. Lỗi thường xuất hiện nở trên cây vải. Người dân địa phương thường được sử dụng để bắt vợt. chế biến thực phẩm cũng là lỗi rất tinh vi. Công nhân phải rất cẩn thận khi bày tỏ dịch vụ của mình trong hơi thở bụng. Nếu dịch vụ này bắt đầu hẹn giờ trong mắt dẫn đến mù lòa. Bugs được rửa bằng nước vôi để khử mùi và làm sạch. Đun sôi một chảo lão hóa mỡ nóng, sau đó chiên cho đến khi sai lầm rõ nét.

Những quyền này cảm giác đáng sợ nghe, nhưng ăn một ngày bạn sẽ cảm thấy, hương vị, mùi vị của sự khủng khiếp của các món ăn.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply