Ngỡ ngàng những cảnh Châu Âu ngay tại Việt Nam

chau au

Bạn đã bao giờ đi du lịch ở một nơi tại Hà Nội hoặc Sài Gòn nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn đang bị mất trong đất của Tây duyên dáng, quyến rũ? Nếu du khách có cơ hội để đi đến những nơi mà là về để chia sẻ Mytour sau, có lẽ đó là cảm giác được đắm mình trong các đường phố của Tây Âu sẽ không còn được tưởng tượng nữa mà sẽ trở thành hiện thực. Bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm xác thực như là ở châu Âu và đã giật mình rằng “đây là phương Tây hay Việt Nam,” nó!

chau au

Cung cấp cho bạn nhiều hơn: Những điểm đến khác mà bạn đã nói, ‘đây là Tây hoặc Việt Nam’? – Phần 1

 

phẩm chất Tây mà du khách luôn muốn tìm kiếm không chỉ ở Hà Nội mà xuất hiện giữa huyên náo này Sài Gòn, du khách có thể dễ dàng tìm thấy một nơi để đặt ra cực Tây. Saigon Garden là một trung tâm thương mại mới nổi giữa đường phố Sài Gòn và nhiều du khách ưa thích đến thăm, điều trị cho mình để những hình ảnh chất lượng cực đoan.

 

Đúng như tên gọi của nó, Sài Gòn vườn giống như một người trả lời vườn đặc trưng Sài Gòn – đã có một cái gì đó về phía tây hiện đại, mang lại vẻ đẹp phương Đông truyền thống. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, những dây leo xanh phát triển ở khắp mọi nơi. Bước vào Vườn Sài Gòn là đất không gian phía tây bầu trời nhuộm màu, đó là những tiệm bán quần áo, hoa, cả hai đầy đủ quán cà phê phong cách, đèn đường nhà hàng-lót.du lịch lễ 30/4

 

điểm nổi bật đặc biệt của Sài Gòn Garden là một khu vườn ở trung tâm thương mại hố. Nắng ban ngày, làm vườn và không quá tối bầu trời đêm, ngôi sao chào đón huyền thoại và sương mù nhẹ nhàng. Chọn một quán cà phê ở Sài Gòn Garden, nhìn xuống phóng viên Nguyễn Huệ đi đủ để làm cho du khách cảm thấy vui mừng chưa? Một kinh nghiệm tích cực mà bầu trời phía tây của tôi!

Juice Box không chỉ là một trong những quán cà phê xinh đẹp của Sài Gòn mới nổi nhưng nó cũng là một trong những điểm mà bạn có thể gây ra tình trạng chậm chễ vật lý Tây con số đó. Juice Box là một quán cà phê nhỏ, nhưng khá dễ thương với phong cách của cửa hàng đến hành vi của nhân viên phục vụ, nên Juice Box đã tạo được ấn tượng khá tốt cho du khách.

 

xuất hiện phía tây là điểm nhấn của Box Juice. Juice Box nằm trên con đường nhỏ, không gian bên ngoài là cửa sổ kính hình chữ nhật cùng tòa nhà, đặt một tấm phía trên màu xanh lá cây dù, con đường được tạo gần với bức tường cho hộp nước trái cây đặc trưng Tây. Đây là một góc của Box Juice đến thăm kiểm tra quán cà phê – trong hầu hết đó!

Các quận mới – “New District” tên đã trở nên rất phổ biến với giới trẻ Sài Thành. Nó chủ yếu được biết đến như một khu mua sắm thời trang storming ở Sài Gòn, tuy nhiên, nếu tinh tế, du khách có thể nhận ra các quận mới với trang trí chất lượng cực sẽ giúp bạn có được hình ảnh “Tây như gà tây,” luôn đó!

 

Tranh thủ 2 lần mỗi 1 tháng, Các quận mới sẽ tổ chức một “dạ tiệc” mua sắm ở quận 4 mà bạn có thể “đốt cháy túi” bất cứ lúc nào. Nhưng bù lại, bạn sẽ có được mua sắm một lần nữa thả ga, DJ trộn với không khí hoặc đặt ra hình dáng đẹp. Tùy thuộc vào chủ đề của tháng, “District mới” sẽ có một gian hàng được trang trí phía tây thân yêu nằm ở phía Tây để du khách có thể thỏa sức sáng tạo những bức ảnh độc đáo.

Các gian hàng rực rỡ trên từng chủ đề

 

E-mart – đại siêu thị Hàn Quốc chính thức bước vào thị trường Việt Nam và trở thành điểm đến của nhiều du khách thích trẻ, không chỉ mua sắm mà còn để đặt ra các trung tâm của hình Sài Gòn Tây.

 

E-mart là thanh thiếu niên gây ra hình dạng góc là cực tây nhất của bãi đậu xe ở đây. Bãi đỗ xe với một bức tường cao như những bề mặt gợn sóng màu nâu sẫm lớn, cực kỳ bắt mắt. Chỉ cần đứng, được tổ chức sâu trước khi bức tường này, bạn sẽ có được một bức ảnh ưng ý nhất. Nếu bạn nhận được một cơ hội, đi đến thiên đường một ngày nhuộm E-mart mặt trời được hết vẻ đẹp của mặt trời gây ra niềm đam mê Tây nằm ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp cho mình một bộ ảnh “Outfit of the Day” Các ẩn đẹp nhất.

 

Được xây dựng từ các khối cũ của Pháp, từ thế kỷ XIX, các trạm 3A được coi là một quần thể khu vực hiển thị với màu sắc đậm đương đại châu Âu cổ điển. Bên trong tòa nhà bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí khu vực, giải trí, bộ sưu tập bao gồm các bức tranh, studio, cửa hàng ký gửi, cổ vật, trưng bày, tiệm bán quần áo … được công bố là một tuyên bố rất cá nhân, nhưng chỉ trong ga mới 3A.

 

Nhưng điểm rằng 3A trạm trở nên tích cực đặt ra trung tâm Sài Gòn Tây là sự xuất hiện của các thiết bị đầu cuối 3A. Các bức tường bên ngoài nhà ga được sơn màu trắng sáng 3A đã thu hút vô số bàn tay nghệ sĩ graffiti là việc tạo rất sáng tạo những bức tranh đẹp và chất cực.điểm đẹp

 

bức tranh graffiti đầy màu sắc, được sáng tạo trong phong cách của các nghệ sĩ mà du khách có thể đặt các bức ảnh ngay cả khi giao tiếp giữa khu phố Tây. Chỉ cần ngồi hoặc đứng hoặc làm một cử chỉ “độc đáo” là tự tin Mytour mà du khách vô cùng sẽ được tận hưởng chất lượng hình ảnh và phong cách lu đường phố châu Âu!

 

Với một danh sách những điểm đến mà Mytour giới thiệu với du khách, chắc chắn rằng du khách sẽ có thể để có được những hình ảnh xa về phía tây ở trung tâm của thủ đô Hà Nội hoặc Sài Gòn giữa nhộn nhịp. Chỉ cần chuẩn bị một chương trình cá tính trang phục, mất một không gian sâu và tự nơi mà nó sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh tuyệt đẹp!

xem thêm:Khám phá du lịch đảo Nam Du đẹp tuyệt vời

Leave a Reply