Khám phá phiên chợ vùng cao Tây Bắc

cho-vung-cao-coc-ly

Các ngọn núi công bằng với văn hóa địa phương sâu sắc với ngon sản xuất hấp dẫn, ý nghĩa cho cuộc hành trình kỳ nghỉ của bạn 09,02.
>>Khám phá

thị trường 1. Bắc Hà

ngày thị trường: Chủ Nhật từ mặt trời mọc đến 2 giờ.

Bắc Hà công bằng công bằng có vẻ lý tưởng để khám phá hư, mang đậm bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc.

Khách Bắc Hà sẽ phải đi lướt qua các gốc quanh co leo lên dốc như quạ rùng mình – đặc điểm địa hình vùng Tây Bắc. Trên đường đi, chỉ để xem một vài cây số để lẻ tẻ dân tộc Mông, Dao, mặc sling đầy màu sắc Gùi, đi bộ, trâu núi để mua ngựa. Đôi khi, một vài hành khách xe gắn máy, gói Zippy trong thời gian cho phiên.
cho-vung-cao-coc-ly
Chợ Bắc Hà được coi là một trong số 10 thị trường hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á, cũng như các tính năng độc đáo. chợ Bắc Hà chỉ thực hiện một lần một tuần lễ vào ngày chủ nhật. Đây không chỉ là một nơi để mua và bán mà còn là nơi giao lưu văn hóa giữa các dân tộc ở Tây Bắc. Các nền văn hóa đầy màu sắc của phiên chợ Bắc Hà sự hấp dẫn cũng như sức sống lâu dài của nó.

2. Có thể Cầu thị trường phiên

Thị trường ngày: Thứ bảy
Địa chỉ: cau thị trường Chợ Bắc Hà 20 km về phía bắc

Thị trường được chia thành các khu vực riêng biệt cho tất cả các loại hàng hóa. Với Đông tour – Tây Bắc, du khách đến chương trình sẽ mặt hàng như rau, thảo mộc, gia vị, đồ dùng và các sản phẩm gia dụng khác đầy màu sắc cho thấy thổ cẩm tài năng có phụ nữ thông minh Móng Hòa thông minh, tập trung ở một khu vực và được hiển thị trên nhựa trên dải đất. Nhưng có lẽ nổi bật nhất là việc bán các ngành chăn nuôi, gia cầm; vì người Mông Hoa, Credentials yêu động vật và muốn giống tốt cho nông nghiệp lựa chọn. Không khí trong khu vực này rất ồn ào, người mua, người bán, đứng, ngồi rải rác và hợp đồng mua bán với nhau.

Khám phá món ăn xứ Mường

thị trường 3. Cốc Ly

Từ một khoảng cách, Cốc Ly là mang theo một bức tranh và rất sống động: Các hố nước trôi nhẹ nhàng trong những năm qua, được bao quanh bởi các dãy núi xanh nhấp nháy màu Bắc Hà của mỗi màn sương mỏng. Xe điểm với những phong cảnh đẹp mà mỗi đầu Hmong, Dao, Tày, Nùng … súng yêu những bộ trang phục đặc trưng với hoa văn tinh xảo của tất cả các thị trấn trong khu vực để hợp tác nô lệ thị trường kéo vòi: người đi bộ, người đi sản phẩm dệt may, các sản phẩm nông nghiệp và Vì vậy, …
thị trường CoC Lý.
thị trường CoC Lý.
thị trường 4. dài Phìn

Ngày thị trường: Ngày khỉ và Tiger ngày
Địa chỉ: Chợ Long Phìn giữa thị trường Cầu và chợ Bắc Hà, thị xã Long Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, khoảng 12 km từ thị trấn.
thị trường Phìn Long.
thị trường Phìn Long.
Đây là một ngày hội lớn của hơn 16 dân tộc sinh sống ở vùng cao nguyên và là một trong những độc đáo lạc hậu bằng miền Bắc Việt Nam. Lý do cho thị trường gọi lại cho sáu ngày mỗi phiên đều đặn tuần này, tuần sau cuộc họp gặp gỡ Tiger ngày Body. phiên ngày thị trường khoảng 4-5 giờ đến 3-4 giờ chiều, tan.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply