Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

le-hoi-halloween-ba-na-hill

2015 mùa Halloween, trong hai ngày 30-31 / 10 tại khách tham quan Bà Nà Hills có thể gặp gỡ, trao đổi và ảnh kỷ niệm với các nhân vật ma nổi tiếng trong tiểu thuyết và phim.

Lễ hội bốn phương

Toàn bộ không gian được trang trí đặc trưng cho khu nghỉ mát mùa Halloween, các cabin, cửa, trạm xăng hay bất kỳ nơi nào khác của khu du lịch Bà Nà Hills quảng trường, lâu đài cổ xưa của dân làng Pháp đến công viên giải trí, nhà hàng, khách sạn hoặc vườn hoa tình yêu … có khả năng gặp phải các bức tranh hỗn hợp ấn tượng của các âm thanh bí ẩn.

le-hoi-halloween-ba-na-hill
Tất cả các không gian được trang bị với một phong cách Halloween

Du khách có thể thỏa sức lưu trữ hình ảnh ấn tượng không thể so sánh sau khi “biến hình” để hiển thị các ký tự mặc quần áo như ma quỷ nổi tiếng dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên tại các khu nghỉ mát.

Cụ thể hơn, mùa Halloween năm 2015, trong hai ngày 30-31 / 10 tại khách tham quan Bà Nà Hills có thể gặp gỡ, trao đổi và ảnh kỷ niệm với các nhân vật ma nổi tiếng trong tiểu thuyết hay phim là nữ hoàng của trái tim, Captain Hook, nữ hoàng, búp bê ma, Dracula … Những trao đổi đặc biệt trong năm, hứa hẹn sẽ khiến cho du khách khoảng thời gian giải trí ấn tượng.

kinh nghiệm
Du khách thích chụp ảnh tại lễ hội

Cùng với không khí tưng bừng chào đón Halloween, du khách có thể trải nghiệm cảm giác của sự tò mò thích thú với House of the Dead trong vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Ảo. Ngoài ra, thiên đường Fantasy cũng có hàng trăm trò chơi khác phù hợp cho mọi lứa tuổi để phục vụ du khách vui chơi.

Để cung cấp một trải nghiệm khó quên cho du khách, vào đêm 31/10, nhà hàng La Crique dưới Village Pháp phức tạp sẽ phục vụ du khách đặc biệt tự chọn với các món ăn đặc biệt và các dịch vụ đặc biệt chỉ Lễ New Halloween. Hơn nữa, Bà Nà Hills cũng giao dịch lên đến 50% cho tất cả khách ăn cơm trưa (chỉ 200.000 VND giá / hiệu suất). Hãy đến với thực khách ăn sáng bữa tiệc sẽ được theo chủ đề trang phục Halloween, ngâm mình vào không khí lễ hội duy nhất trong năm. Menu là một bữa tiệc thực phẩm lấy cảm hứng từ các đầu bếp sáng tạo ở đây lựa chọn cầu kỳ và dành riêng cho thực khách Halloween mùa người năm 2015.

Với gia đình và bạn bè đón Halloween tại khu du lịch tại Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một Halloween độc đáo và các tour du lịch khác nhau tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Lễ hội trở về tuổi thơ ở Malaysia

Leave a Reply