lễ hội thả diều Bondi ở “xứ sở chuột túi”

lễ hội diều

Một khung cảnh ngoạn mục và đầy màu sắc như những con cá voi khổng lồ, hổ, gấu teddy và nhiều loài động vật khác bay “làm đầy không khí” trong lễ hội diều lớn nhất Australia.
Hàng ngàn cư dân và khách du lịch đã đổ xô đến Bãi biển Bondi, bãi biển nổi tiếng nhất của Sydney để xem màn trình diễn của “Kites” với tất cả các hình dạng và kích thước, tạo ra một hình ảnh vô cùng sống động của Festival of the Wind.

>>Lễ hội bốn phương

Phong cảnh kỳ lạ trên bãi biển Bondi với ánh nắng mặt trời vỉ những con hổ, gấu, cá voi … đầy màu sắc
Phong cảnh kỳ lạ trên bãi biển Bondi với “làm đầy không khí,” những con hổ, gấu, cá voi … đầy màu sắc

lễ hội diều
Bắt đầu từ hơn 30 năm trước, đây là một sự kiện hàng năm và là lễ hội diều lớn nhất Australia. Lễ hội không chỉ là một nơi để cạnh tranh trong sự sáng tạo của các thành viên đến từ Hiệp hội thả diều của Australia, nhưng cũng có sự hiện diện của những người yêu diều từ Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ.

Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

Sydney là trong mùa xuân, với bầu trời trong xanh, gió nhẹ và ánh nắng mặt trời rực rỡ, những điều kiện lý tưởng để tổ chức Kite Festival. Trong suốt lễ hội, bạn không chỉ có cơ hội để chiêm ngưỡng các thiết kế diều độc đáo nhưng cũng tham gia hướng dẫn về cách làm diều và điều khiển diều. Bên cạnh đó, lễ hội cũng bao gồm không gian ăn uống trên toàn thế giới, các lớp học khiêu vũ, âm nhạc và biểu diễn nhào lộn trên không.

Hàng ngàn du khách đổ về các bãi biển để thưởng thức lễ hội diều lớn nhất Úc
Hàng ngàn du khách đổ về các bãi biển để thưởng thức lễ hội diều lớn nhất Úc

Xem thêm:Lễ hội trở về tuổi thơ ở Malaysia

Leave a Reply