Đồ lưu niệm đặc trưng hội An

đồ lưu niệm

Ngoài các tác phẩm thêu, tranh, Hội An lưu niệm nhiều điểm hấp dẫn khác mà bạn mua làm quà tặng.

tương đồng

Những bức tượng ở chất liệu bằng đồng được bán ở khắp mọi nơi trong thành phố cũ. Giá dao động từ 130.000 đến 350.000 tùy thuộc vào kích thước. Đây là tất cả các sản phẩm của thị trấn đồng Phước Kiều được biết đến với Hội An.

>>Kinh nghiệm du lịch
chạm khắc

Một sản phẩm kém nổi tiếng đến từ thị trấn Hội là khắc. nghệ nhân sản xuất là làng mộc Kim Bồng. Để thuận tiện hơn cho thương mại, nhiều nhà máy cũng sẽ có thao tác trực tiếp trong thành phố. Giá mỗi món dao động từ 120.000 đến 300.000 tùy theo loại.

móc khóa

Không phải là sản phẩm đặc biệt nhất, nhưng các loại móc khóa được bán rất nhiều ở đây và bạn có thể mua làm quà tặng. Các cửa hàng tập trung chủ yếu ở các đền thờ và những ngôi nhà cổ. Một mức giá 5.000 đồng.

đồ lưu niệm
cũng thẻ

Thẻ không bán tốt trong các cửa hàng sang trọng mà chủ yếu tập trung trên vỉa hè. Đây là mặt hàng có nhiều khách du lịch yêu thích phức tạp và tinh tế. Nó là đặc biệt khi mỗi thẻ được mở ra, một mô hình giấy hoàn toàn sống đến mũi. Bạn có thể chọn các hình dạng khác nhau, chẳng hạn như chùa cau, vòi sen, thuyền với giá trung bình là 40.000 đồng mỗi tấm.

Mẹo hay cho chuyến du lịch phượt Nhật Bản

hạt

Seed là một sản phẩm của làng gốm Thanh Hà, Hội An. Không có nhiều kiểu dáng, nhưng nó vẫn là món quà lưu niệm phổ biến cho rẻ. Bạn có thể mua ba con nhỏ trong 5000 hợp đồng.

đèn lồng

Các hình ảnh của những chiếc đèn lồng Hội An. Kết cấu của sản phẩm này bao gồm hai phần. Khung được làm bằng nhiều loại vật liệu như tre, gỗ, kim loại … giấy, vải, sử dụng nó cho các trang bìa bên ngoài. Với các kỹ năng của những chiếc đèn lồng nghệ nhân ở đây có nhiều phong cách, màu sắc và hoa văn khác nhau. Một mức giá nhỏ 15.000 đồng. Khu vực dọc theo sông Hoài Hà là nơi có nhiều cửa hàng càng tốt.

bên

Silk với Hội An thoáng mát, ánh sáng và mềm mại. Từ tài liệu này, may lưu trữ một loạt các sản phẩm như quần áo, túi xách, khăn đưa ra … với nhiều kiểu dáng và họa tiết tinh xảo, đa dạng. Ngoài các mặt hàng có sẵn, bạn cũng có thể nhận được thiết kế riêng của họ và trở lại chỉ trong một ngày. Giá một chiếc khăn lụa bình quân 150.000.

Xem thêm:Tour tham quan du lich nha trang ngay le 30/4

Leave a Reply